ประเดิมซ้อมครั้งแรก "ปลื้มใจ" ยันชัดไม่ประมาทสิงคโปร์ แต่เชื่อคว้าชัยได้ คัดโอลิมปิก 2024

ประเดิมซ้อมครั้งแรก "ปลื้มใจ" ยันชัดไม่ประมาทสิงคโปร์ แต่เชื่อคว้าชัยได้ คัดโอลิมปิก 2024

"ปลื้มใจ สนธิสวัสดิ์" นำทัพ "ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย" ประเดิมซ้อมครั้งแรกที่จังหวัดชลบุรี ยันชัดไม่ประมาท "ทีมชาติสิงคโปร์" อย่างแน่นอน โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก รอบแรก

วันที่ 30 มี.ค. 66 ที่สนามภายในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมครั้งแรก หลังเดินทางมาถึงจังหวัดชลบุรี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลหญิงโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก รอบแรก ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม-8 เมษายน 2566 ที่สนาม ชลบุรี สเตเดียม โดยในการฝึกซ้อมครั้งนี้ นฤพล แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมนักเตะทั้ง 22 คน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ในการฝึกซ้อม โดยเน้นไปที่การเล่นลูกตั้งเตะเกมรับ-รุก และการจบสกอร์

ล่าสุดก่อนการฝึกซ้อม ปลื้มใจ สนธิสวัสดิ์ กองกลางทีมชาติไทย กล่าวว่า "รู้สึกดีใจค่ะที่กลับมามีชื่อติดชุดใหญ่อีกครั้ง ในชุดลุยรอบคัดเลือกโอลิมปิก และดีใจที่จะได้ร่วมงานกับพี่ๆ หลายคน ก็จะเรียนรู้จากพี่ๆ และโค้ชเพื่อปรับใช้ มีความรู้สึกกดดันบ้าง ตอนนี้ร่างกายพร้อม 100% และหนูจะพยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดค่ะ"

"ส่วนตัวนัดแรกคิดว่าทีมชาติไทยของเราพร้อมสำหรับเกมแรกที่จะเจอสิงคโปร์และเชื่อว่าเราจะเก็บชัยชนะในเกมแรกได้ ส่วนตัวคิดว่าสิงคโปร์เขาก็เตรียมทีมมาดีพอสมควร แต่พวกเราก็จะไม่ประมาท และพวกเราจะช่วยกันเพื่อเก็บสามแต้มในเกมแรกให้ได้”

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามเกมแรกพบกับ สิงคโปร์ ในวันที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 17.00 น. ที่ชลบุรี สเตเดียม (แฟนบอลเข้าชมฟรี) ถ่ายทอดสดทาง AIS Play และไทยรัฐทีวี

คุณกำลังดู: ประเดิมซ้อมครั้งแรก "ปลื้มใจ" ยันชัดไม่ประมาทสิงคโปร์ แต่เชื่อคว้าชัยได้ คัดโอลิมปิก 2024

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด