ประมวลภาพงานฟุตบอลช่อง 3 ขนทัพนักแสดงมาส่งความสุขให้แฟนๆ ยกช่อง

“Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” ช่อง 3 ชวนฟาดแข้งฟุตบอลซุปตาร์ เหลือง-ม่วง สะท้านเมือง

ประมวลภาพงานฟุตบอลช่อง 3 ขนทัพนักแสดงมาส่งความสุขให้แฟนๆ ยกช่อง

ช่อง 3 ชวนฉลองครบรอบ 53 ปี จัดหนักจัดใหญ่ กิจกรรม “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” พาแฟนคลับแฟนละครร่วมลุ้นความมันและความบันเทิง ไปกับศึกปะทะเดือดฟุตบอลซุปตาร์นัดสำคัญ พร้อมฟาดแข้งแล้ววันนี้ ระหว่าง สีเหลือง และ สีม่วง สืบสานตำนานความยิ่งใหญ่ของกีฬาคนบันเทิง
วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 เปิดสนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต รวมพลเชียร์ศึกฟุตบอล ซุปตาร์

และยิ่งใหญ่ไปกับ Opening Show เริ่มด้วยการปรากฏตัวของเหล่านักแสดงชายตัวพ่อ ที่จะเดินลงจากอัฒจันทร์สู่สนามเป็นการเริ่มต้นโชว์พิเศษสุดอลังการ นำโดย บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, ณเดชน์, มาริโอ้ และหมาก ปริญ ที่จะพาเดอะแก๊งซุปตาร์หนุ่มๆ ขวัญใจมหาชนร่วม 13 ชีวิต ออกมาร้องเพลงต้อนรับกันสดๆ ถึงที่นั่ง

หลังจากนั้นนักแสดงชาย-หญิงอีกมากมายจะค่อยๆ ทยอยออกมาร่วมโชว์ชุดใหญ่ที่จะหาดูจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน ใครเป็นใครส่องกันให้ดีๆ เพราะทุกคนน่ารักเกินห้ามใจ และตามมาติดๆ แบบไม่ต้องรอด้วยซุปตาร์สายหวาน นำโดย เบลล่า ราณี, โบว์ เมลดา, ญาญ่า อุรัสยา, มิ้นต์ ชาลิดา, คิมเบอร์ลี่ รวมเดอะแก๊งตัวแม่ขึ้น BUDDY CAR เคลื่อนขบวนออกมาทักทายแฟนๆ ตามติดมาด้วยขบวนรถจักยานยนต์ Yamaha Fazzio กับเด็กแว้นสุดหล่อขับวนไปรอบสนาม ทั้งหมดจะหล่อกันขนาดไหนสองพิธีกรสายฮา “ดีเจนุ้ย” และ “แพท ณปภา” พร้อมการันตี

งานนี้แฟนๆ ได้เห็นการปะทะพลังเดือดของเหล่านักฟุตบอลที่อยากจะทำประตูให้กับทีมตัวเอง และหลังจากที่แข่งขันกันจนครบเวลา ทีมสีม่วงทำไปได้ 5 ประตู ส่วนทีมสีเหลืองทำไปได้ 4 ประตู ก่อนจะมาดวลจุดโทษกันเพื่อจะได้ทราบผลว่าทีมสีไหนจะได้เป็นแชมป์ในปีนี้

และหลังจากที่ดวลจุดโทษครบทุกคน สรุปคือ ทีมสีม่วง เป็นผู้ชนะ ทำประตูได้ไป 12 ประตู ส่วนทีมสีเหลืองทำไปได้ 8 ประตู เรียกว่าการแข่งฟุตบอลปีนี้ทำเอาแฟนๆ อิ่มอกอิ่มใจไปกับความสนุกที่ช่อง 3 จัดให้แบบจุกๆ ไปเลย

คุณกำลังดู: ประมวลภาพงานฟุตบอลช่อง 3 ขนทัพนักแสดงมาส่งความสุขให้แฟนๆ ยกช่อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด