ประมวลภาพ 77 ชุดประจำจังหวัด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ทำตาค้างกันทั้งฮอลล์

ประมวลภาพ 77 ชุดประจำจังหวัด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ทำตาค้างกันทั้งฮอลล์

ตำนานบทใหม่ดีไซเนอร์ไทย ตัวแทน 77 จังหวัดได้โชว์ศักยภาพในการสร้างสรรค์ชุดประจำจังหวัด ไอเดียสร้างสรรค์ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อร่วมชิงชัยได้เป็นที่สุดแห่ง “ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม (Best National Costume)” บนเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023

ปีนี้กองเชียร์ยกทัพกันมาแน่นชั้น 6 MGI HALL พระราม 9 รวมถึง PD หรือผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด เพราะนี่คือศักดิ์ศรีและหน้าตา หลังเวทีผู้เข้าประกวดเตรียมแต่งองค์ทรงเครื่อง ชุดประจำจังหวัด ที่สร้างสรรค์จากแนวคิดและแรงบันดาลใจจากของดีประจำจังหวัด หวังโกยคะแนน และกระแสไวรัลให้ลุกลามไปทั้งโซเชียล

หลายจังหวัดปล่อยชุดออกมากระตุกต่อมแฟนคลับไปก่อนหน้านี้ ทำให้บัตรเข้าชมถูกจับจองเต็มพื้นที่ ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด ได้นำเสนอชุดประจำจังหวัดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชุดแห่งความเชื่อ ความศรัทธา อาหารการกิน ผลไม้ดัง ปลาพันธุ์แปลก สถานที่สำคัญที่จำลองออกมาได้อย่างสวยงาม ความสวยงามของนางอัปสร มาให้เห็นบนเวทีนี้เท่านั้น บางชุดใหญ่อลังการ แต่นางงามก็สามารถนำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม

ซึ่งชุดประจำจังหวัดของดีไซเนอร์ สาวงามคนใดจะได้ครอบครองตำแหน่ง ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม รวมถึงโอกาสก้าวสู่การประกวดบนเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 ลุ้นพร้อมกันในรอบตัดสิน วันที่ 29 เมษายน 2566.

คุณกำลังดู: ประมวลภาพ 77 ชุดประจำจังหวัด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ทำตาค้างกันทั้งฮอลล์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด