ปราง กัญญ์ณรัณ เฉลยแล้ว ไปเที่ยวปารีสกับใคร อนุญาตให้เอาคืนตอนฮันนีมูน

ปราง กัญญ์ณรัณ โพสต์เฉลยแล้ว ทริปนี้ไปเที่ยวปารีสกับใคร พร้อมทั้งอนุญาตให้เอาคืนตอนฮันนีมูน

ปราง กัญญ์ณรัณ เฉลยแล้ว ไปเที่ยวปารีสกับใคร อนุญาตให้เอาคืนตอนฮันนีมูน

โสดมาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยหน้าหวาน ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หรือที่เรียกกันว่า เลดี้ปราง แต่ที่ทำเอาหลายคนสงสัยกับสเตตัสหัวใจของเจ้าตัวอีกครั้งก็ตอนที่เจ้าตัวบินไปเที่ยวกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่โพสต์แค่รูปตัวเองคนเดียว ซึ่งจะเห็นได้ว่าตลอดทั้งทริปมีคนถ่ายรูปให้ตลอด แต่ไม่ได้เฉลยว่าตากล้องคนที่ถ่ายรูปให้เป็นใคร

ล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ได้โพสต์ภาพเฉลยว่าทริปนี้เจ้าตัวไปกับเพื่อน ซึ่งเป็นเพื่อนที่จะไปฮันนีมูนกับสามีที่ปารีส พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ได้เวลากล่าว speech “อยากจะขอบคุณที่อนุญาตให้ไปคั่นกลางในการฮันนีมูน ฮันนีมูนมันมีครั้งเดียวแหละในชีวิตการแต่งงาน แต่เค้าก็เห็นว่าเราไม่มีเพื่อนเที่ยว จากลองถามเล่นๆ ว่าไปแวบเจอได้มั้ย แต่เค้าให้หนูไปจริงๆ ซึ้งใจ สรุปไปอยู่ห้องข้างๆ เลย อยู่ด้วยทุกมื้อ ทุกที่ ขอบคุณจากใจค่ะ ปารีสไม่เหงาอีกต่อไป ไว้หนูไปฮันนีมูน ตามมาบ้างนะ อนุญาตให้เอาคืน แต่รอนานหน่อยย”

ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์เอ็นดูเลดี้ปราง มีเพื่อนดีๆ แบบนี้ น่ารัก พร้อมทั้งส่งอีโมจิหัวใจให้ ด้านเพื่อนที่ไปร่วมทริปก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เอาจริงๆ ชั้นก็คิดว่าพูดเล่นๆ แต่ขอวีซ่าก่อนคนจะไป!! ดีใจที่ได้อยู่ด้วยกันในอีกช่วงนึงของชีวิตนะ และขอบคุณที่พาเที่ยวแบบเลดี้ปราง 555555 its like a new Paris to me …. damnnn you gorgeous เอาเป็นว่า ให้มาเที่ยวด้วยเพราะชั้นรอถึงวันที่เธอมีแฟน ชั้นจะตามไปอยู่ทุกที่ด้วย อิอิNext station : แกงคั่วหอยขม”.

คุณกำลังดู: ปราง กัญญ์ณรัณ เฉลยแล้ว ไปเที่ยวปารีสกับใคร อนุญาตให้เอาคืนตอนฮันนีมูน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด