ปราง กัญญ์ณรัณ โดนชาวเน็ตวิจารณ์หลังเห็นคลิปขึ้นร้องเพลง เสียง-ชุด ยังไม่ผ่าน (คลิป)

ปราง กัญญ์ณรัณ โดนชาวเน็ตวิจารณ์หลังเห็นคลิปขึ้นร้องเพลง เสียง-ชุด ยังไม่ผ่าน (คลิป)

ต้องยอมรับในความสามารถของนักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ เพราะนอกจากจะเล่นละครเก่งแล้ว นักแสดงสาวยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย และล่าสุดสาวปรางได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับนักร้องหนุ่ม Tytan ที่จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี

และหลังจากมีผู้ใช้ติ๊กต่อกนำคลิปของ ปราง กัญญ์ณรัณ ขึ้นร้องเพลงบนเวทีมาโพสต์ลง ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันถึงเรื่องชุดและเสียงร้องของนักแสดงสาวจำนวนมาก

โดยในคลิปดังกล่าว ปรางใส่สายเดี่ยวเอวลอยเเละกระโปรงสั้นสีเงิน และสวมใส่รองเท้าบูทยาวเข้ากับชุด ซึ่งชาวเน็ตวิจารณ์ว่าถึงเรื่องชุดมากมาย อาทิ "กระโปรงไม่ผ่านแม๊, กระโปรงแกงแม่ฉันมาก, กระโปรงแกงมากแม๊, กระโปรงคือะไรอ่า, กระโปรงไม่รอด แต่หน้ารอด ให้ผ่านก็ได้"

และนอกจากจะถูกวิจารณ์เรื่องชุดแล้ว ปราง ยังถูกชาวเน็ตบางคนวิจารณ์เรื่องเสียงร้องเพลงอีกด้วย อาทิ "เสียงบ่ดั่ย, ดนตรีกลบเสียงหมดเลย, เสียงเหมือนตะโกนมากแต่ไม่ออก พลังไม่พอ, ร้องดีมาก แต่แอบเสียงหลงไปนิด"

แต่ก็มีชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ชมและให้กำลังใจปรางทั้งเรื่องการแต่งตัวและเรื่องการร้องเพลงด้วยเช่นกันว่า "ปรางแต่งอะไรก็สวย แต่ส่วนตัวที่ดูแล้วสวยสุดตอนใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เป็นอะไรที่ธรรมชาติ ยังสวยแบบตะโกน, ไม่ใช่นักร้อง แต่ร้องเพราะค่ะ ไม่บูลลี่กันสังคมน่าอยู่".

คุณกำลังดู: ปราง กัญญ์ณรัณ โดนชาวเน็ตวิจารณ์หลังเห็นคลิปขึ้นร้องเพลง เสียง-ชุด ยังไม่ผ่าน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด