ประสานงาสนั่น "จยย.-กระบะ" สาวทอมสาหัส สุดยื้อตาย 1

ประสานงาสนั่น "จยย.-กระบะ" สาวทอมสาหัส สุดยื้อตาย 1

สาวทอม วัย 45 ปี ควบ จยย.พุ่งประสานงากระบะ-เจ็บสาหัสเลือดนองพื้น กู้ภัยเร่งทำ CPR ยื้อชีวิต สลด ไม่รอดเป็นศพดับสนิทคาที่

เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 19 ก.พ.66 พ.ต.ท.สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ รับแจ้งจากอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เขตอำเภอศรีมหาโพธิ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงานกับรถกระบะ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนบ้านระเบาะไผ่ มุ่งหน้าโคกขวาง หมู่ที่ 5 ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียนจังหวัดปราจีนบุรี สภาพหน้ารถพังขวามีรอยเฉี่ยวชนพังเสียหาย ไฟหน้าแตก และยางหน้าระเบิด มี นายเกียรติศักดิ์ พรมศรี อายุ 44 ปี เป็นคนขับ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำ 1 คัน สภาพถูกชนพังเสียหายทั้งคัน มี น.ส.สายฝน กิติยะ อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นสาวทอม ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะเลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯพยายามช่วยเหลือด้วยการทำ CPR แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตต่อมาในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายปิยทัศน์ พรมศรี ผู้โดยสารรถกระบะ เล่าว่า ตนกับเพื่อนขับรถมาจากแยกโคกขวางมุ่งหน้าระเบาะไผ่ มีรถขนไม้ขับอยู่ข้างหน้า พวกตนขับตามหลังมาเรื่อยๆ จู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์สวนทางหลบไม่พ้น พุ่งมาชนกับรถพวกตนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำส่งชันสูตร ที่ รพ.ศรีมหาโพธิ พร้อมทั้งจะเร่งสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

คุณกำลังดู: ประสานงาสนั่น "จยย.-กระบะ" สาวทอมสาหัส สุดยื้อตาย 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด