PROXIE ถูกเลือกเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ "บราเดอร์" ปลุกพลังสร้างสรรค์คนรุ่นใหม่ (ภาพ)

PROXIE รับโอกาสใหม่เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ไอทีชั้นนำระดับโลกอย่าง "Brother (บราเดอร์)"

PROXIE ถูกเลือกเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ "บราเดอร์" ปลุกพลังสร้างสรรค์คนรุ่นใหม่ (ภาพ)

PROXIE บอยกรุ๊ป T-Pop ระดับแถวหน้าของไทยตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่สร้างปรากฏการณ์ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์แถมยอดวิวทะลุล้าน ล่าสุด 6 หนุ่มโชว์ความสามารถและพรสวรรค์ จนได้รับเลือกจากแบรนด์ไอทีชั้นนำระดับโลกอย่าง "Brother (บราเดอร์)" ให้เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ในปี 2023 เตรียมโปรโมทกิจกรรมพิเศษเอาใจเหล่า User (ยูสเซอร์) แฟนคลับ PROXIE (พร็อกซี) ตลอดปี

"บราเดอร์ เชื่อในศักยภาพของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะปลุกพลังสร้างสรรค์ของตนเอง ให้ปรากฎออกมาสู่ทุกสายตา ดังเช่นที่ 6 ศิลปิน PROXIE ได้ทำให้เราเห็นว่า หากมีความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงแล้ว ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหน ก็สามารถคว้าความสำเร็จนั้นมาได้ ซึ่ง บราเดอร์ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนทุกความฝันให้กลายเป็นความสำเร็จที่สามารถจับต้องได้อย่างแท้จริง ดังปณิธาณในการดำเนินธุรกิจของเราที่ว่า Brother...at your side" นาย ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ทั้งนี้ 6 หนุ่มมากความสามารถวง PROXIE ที่มีสมาชิกวง ประกอบด้วย กร วรรณไพโรจน์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์,วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ ถือเป็นกลุ่มศิลปินที่มีพรสวรรค์และเสน่ห์ที่แตกต่าง เป็นสูตรความสำเร็จที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้ บราเดอร์ เห็นถึงความเหมาะสมที่เลือก PROXIE เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ในครั้งนี้

"น้องๆ ทั้ง 6 คน ถือเป็นต้นแบบที่ดีของคนรุ่นใหม่ เพราะประสบความสำเร็จทั้งด้านการเรียนและกิจกรรมที่ชื่นชอบ ที่ผ่านมา บราเดอร์ ได้สนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่มีผลงานโดดเด่นในด้านต่างๆ เสมอมา ทั้งด้านความคิดสร้างสรค์ทางการออกแบบ, ความสามารถด้านกีฬา, ส่งเสริมแนคิดใหม่เพื่อความยั่งยืนทางสังคม มาวันนี้ เราต้องการแสดงให้เห็นว่า หากทุกคนมีความพยายามและมุ่งมั่นที่จะไปถึงฝันที่ตั้งใจ ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้" นางสาวนรีรัตน์ นวนพรัตน์สกุลผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล(ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันกระแส T-Pop มีอิทธิพลอย่างมากต่อคนรุ่นใหม่ ทำให้อยากสร้างตัวตนให้เกิดขึ้นตามความฝันของแต่ละคน ต้องการสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับ และ PROXIE ก็คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ทำสำเร็จ และเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะทำให้วงการเพลงในประเทศไทยพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มโอกาสการสร้างความสำเร็จในระดับอินเตอร์ต่อไป ซึ่ง บราเดอร์ พร้อมจะสนับสนุนคนรุ่นใหม่อย่างเต็มที่

อัลบั้มภาพ 62 ภาพ ของ PROXIE ถูกเลือกเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ "บราเดอร์" ปลุกพลังสร้างสรรค์คนรุ่นใหม่ (ภาพ)

คุณกำลังดู: PROXIE ถูกเลือกเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ "บราเดอร์" ปลุกพลังสร้างสรรค์คนรุ่นใหม่ (ภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด