ปฏิบัติการปิดล้อม ตำรวจคลั่ง ยังไม่เป็นผล ไร้สัญญาณ สารวัตรกานต์ ยอมมอบตัว

ปฏิบัติการปิดล้อม ตำรวจคลั่ง ยังไม่เป็นผล ไร้สัญญาณ สารวัตรกานต์ ยอมมอบตัว

หน่วยอรินทราช 26 ยังคงปฏิบัติการปิดล้อมเกลี้ยกล่อม "สารวัตรกานต์" ที่หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านพัก ขณะที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.เตรียมลงพื้นที่อีกครั้งพร้อมกับอุปกรณ์พิเศษ

จากกรณีเกิดเหตุ ตำรวจคลั่ง พ.ต.ท.กิตติกานต์ แสงบุญ สว.ศูนย์พัฒนาด้านการข่าว บช.ส.หรือสารวัตรกานต์ ยิงปืนหลายนัด ภายในบริเวณบ้านมั่นคง 2 ซอยจีระมะกร เขตสายไหม กทม. โดยผ่านมาแล้วเกือบ 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 06.15 น. วันที่ 15 มีนาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยอรินทราช 26 ยังคงปฏิบัติการปิดล้อมและเกลี้ยกล่อม “สารวัตรกานต์” ที่หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังปฏิบัติการ และยังไม่มีสัญญาณที่สารวัตรกานต์จะยอมมอบตัว ท่ามกลางสื่อมวลชนติดตามทำข่าวอย่างต่อเนื่อง

ต่อมาเมื่อเวลา 07.45 น. เพื่อนร่วมงานที่เป็นตำรวจหญิง สังกัด บช.ปส. ร้องเพลงผ่านโทรโข่ง ให้ “สารวัตรกานต์” รับฟังเพื่อกล่อมให้คลายความเครียด

รายงานข่าวแจ้งว่า บิ๊กต่อ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.เตรียมลงพื้นที่อีกครั้งพร้อมกับอุปกรณ์พิเศษ เพื่อประชุมกับชุดทำงานเกลี้ยกล่อมในช่วงสายวันนี้

ขณะที่ ผู้การจ๋อ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น.ที่เดินทางมาเจรจากับลูกน้องเก่าบอกให้ใจเย็นๆ พร้อมระบุบางช่วงบางตอนว่า “กานต์เดี๋ยวผมจะย้ายคุณกลับมาอยู่ บช.ปส.”

คุณกำลังดู: ปฏิบัติการปิดล้อม ตำรวจคลั่ง ยังไม่เป็นผล ไร้สัญญาณ สารวัตรกานต์ ยอมมอบตัว

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด