“ปิยบุตร” โพสต์รูปคู่ “พิธา” เผย เคลียร์ใจกันแล้ว ยันการเมืองต้องมีก้าวไกล

“ปิยบุตร” โพสต์รูปคู่ “พิธา” เผย เคลียร์ใจกันแล้ว ยันการเมืองต้องมีก้าวไกล

“ปิยบุตร แสงกนกกุล” โพสต์รูปคู่ กอดคอ “พิธา” บอกคุยกันเรียบร้อยแล้ว ยืนยัน สถานการณ์หัวเลี้ยวหัวต่อทางการเมืองเช่นนี้ จำเป็นต้องมีพรรคก้าวไกลหนุนสู้เลือกตั้งต่อ

เมื่อเวลา 20.12 น. วันที่ 22 ก.พ. 2566 นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์รูปคู่กับ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “ผมได้คุยกับคุณทิมเรียบร้อยแล้วครับ ปรับความเข้าใจกันได้ดี ผมยืนยันว่าในสถานการณ์หัวต่อหัวเลี้ยวทางการเมืองเช่นนี้ จำเป็นต้องมีพรรคก้าวไกล ผมสนับสนุนให้พิธา และผู้บริหารพรรคนำพาพรรคก้าวไกลสู้ต่อไปในสนามการเลือกตั้ง

ผมต้องขอโทษพนักงานพรรค ทีมงานที่ประจำอยู่ทุกจังหวัด เครือข่ายต่างๆ เพื่อน ส.ส. และผู้สมัคร ส.ส. สมาชิกพรรค และผู้สนับสนุนพรรคทุกคน ที่สร้างความกังวลใจและทำให้ทำงานกันอย่างยากลำบาก

ขอให้ทุกคนร่วมต่อสู้ด้วยกัน ช่วยกันทำตามความฝันของทุกคนที่ร่วมกันสร้างมาตั้งแต่พรรคอนาคตใหม่จนมาถึงพรรคก้าวไกลครับ”

ขณะที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพเดียวกันผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ได้คุยกับอาจารย์ปิยบุตรแล้วนะครับ ปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี ในการทำงานการเมืองแน่นอนว่ามีความเห็นที่แตกต่างกัน มีแนวทางการทำงานไม่เหมือนกันเป็นเรื่องปกติ แต่สุดท้ายเราทั้งสองคนยังมีอุดมการณ์ เป้าหมาย และความฝันเดียวกัน ดังนั้น เราจะเดินทางร่วมกันต่อไป

ผมต้องขอโทษพี่น้องประชาชนที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจด้วยครับ แต่ผมยืนยันว่าการพูดคุยกันแบบเปิดอกครั้งนี้ ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น เรียนรู้ร่วมกัน และจะทำให้พรรคเติบโต แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม”.

คุณกำลังดู: “ปิยบุตร” โพสต์รูปคู่ “พิธา” เผย เคลียร์ใจกันแล้ว ยันการเมืองต้องมีก้าวไกล

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด