ระบุชื่ออย่างชัดเจน "เทน ฮาก" จี้ 5 แข้งแมนยูฯ ขึ้นมาช่วย "แรชฟอร์ด" ยิงประตูบ้าง

ระบุชื่ออย่างชัดเจน "เทน ฮาก" จี้ 5 แข้งแมนยูฯ ขึ้นมาช่วย "แรชฟอร์ด" ยิงประตูบ้าง

เทน ฮาก สั่งการจี้ 5 นักเตะช่วยก้าวมาทำหน้าที่ยิงประตูให้มากกว่านี้

วันอาทิตย์ที่2 เมษายน 2566 เอริก เทน ฮาก กุนซือคนเก่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้พูดคุยกับ 5 นักเตะอย่าง บรูโน เฟอร์นันเดส, จาดอน ซานโช, อองโตนี มาร์ซิยาล, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ และแอนโทนี ให้ขึ้นมามีบทบาทการทำประตูให้มากกว่านี้

ณ เวลานี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด คือดาวซัลโวของสโมสร แบบไม่มีคู่แข่งยิงไปมากถึง 27 ประตู จากการลงเล่น 44 นัดในทุกรายการของสโมสร ซึ่ง เอริก เทน ฮาก ออกมาเปิดเผยว่า ได้พูดคุยกับทั้ง 5 คนแล้วและต้องการให้ก้าวขึ้นมามีบทบาททำประตูมากกว่านี้เพื่อช่วยให้ทีมไปถึงจุดที่ประสบความสำเร็จนั้นเอง

"ฉันคิดว่าเรามีผู้เล่นอย่างบรูโน เฟอร์นันเดส, จาดอน ซานโช, อองโตนี มาร์ซิยาล, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ และแอนโทนี ซานโตส เรามีนักเตะมากพอที่จะยิงประตูได้แน่นอน อย่างที่ผมพูดไปก่อนหน้านี้ ผมทำงานเป็นแบ็กในฤดูกาลหน้า [สำหรับการย้ายทีม] แต่เรากำลังทำงานในฤดูกาลนี้ ดังนั้นก่อนอื่นต้องแน่ใจว่าทุกคนพร้อม และพัฒนาวิธีการเล่นต่อไป นั่นคือโอกาสที่ดีที่สุดของการทำประตูได้มากขึ้น"

นอกจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด มีเพียงแค่ บรูโน เฟอร์นันเดส เพลย์เมคเกอร์ ทีมชาติโปรตุเกส ที่ทำประตูได้หลักสิบประตูขึ้นไป ซึ่งยิงไปทั้งหมด 10 ประตู ส่วนคนอื่นๆ ในทีมยิงไม่ถึง 10 ประตูเลยแม้แต่คนเดียว

คุณกำลังดู: ระบุชื่ออย่างชัดเจน "เทน ฮาก" จี้ 5 แข้งแมนยูฯ ขึ้นมาช่วย "แรชฟอร์ด" ยิงประตูบ้าง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด