‘ราชบุรี’ ฟอร์มแรงบุกสอย ‘หนองบัว’ 2-0 ไทยลีกคืนวันศุกร์

‘ราชบุรี’ ฟอร์มแรงบุกสอย ‘หนองบัว’ 2-0 ไทยลีกคืนวันศุกร์   การแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 ประจำวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่สนามพิชญ สเตเดี้ยม จ.หนองบัวลำภู ทีม “พญาไก่ชน” หนองบัว พ...

‘ราชบุรี’ ฟอร์มแรงบุกสอย ‘หนองบัว’ 2-0 ไทยลีกคืนวันศุกร์

‘ราชบุรี’ ฟอร์มแรงบุกสอย ‘หนองบัว’ 2-0 ไทยลีกคืนวันศุกร์

การแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 ประจำวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่สนามพิชญ สเตเดี้ยม จ.หนองบัวลำภู ทีม “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี อันดับ 16 ที่ยังไม่ชนะใครเลย เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม “ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี อันดับ 4 ที่ชนะมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน

เริ่มครึ่งแรกเป็นฝั่งทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า นาทีที่ 15 อัลวิน ฟอร์เตส ของราชบุรี เอฟซี ได้บอลทางด้านขวาก่อนจะกระชากบอลไปสุดเส้นหลังก่อนตวัดบอลเข้ามาในกรอบเขตโทษให้ แดร์เลย์ ที่พุ่งเข้ามาชาร์ทบอลเข้าไปซุกก้นตาข่าย ทำให้ “ราชันมังกร” ขยับนำก่อน 1-0

หลังเสียประตู หนองบัว พิชญ เอฟซี พยายามโหมบุกเพื่อทำประตูคืน แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เฉียบคม แถมท้ายครึ่งแรก นาทีที่ 44 ก็มาพลาดเสียประตูเพิ่มเมื่อ ลีออน เจมส์ โดน จักรพันธ์ แก้วพรม แย่งบอลได้ในบริเวณกลางสนามก่อนจะเลี้ยงบอลจี้เข้าหาประตูแล้วเปิดให้ อัลวิล ฟอร์เตส ยิงเข้าประตูไปทำให้ ราชบุรี เอฟซี นำ 2-0 ในครึ่งแรก

มาครึ่งหลังเกมออกมาสูสี แต่ไม่มีใครยิงประตูเพิ่มได้ทำให้จบเกม หนองบัว พิญช เอฟซี เปิดบ้านแพ้ ราชบุรี เอฟซี 0-2 นับเป็นความพ่ายแพ้ 4 นัดติดต่อกัน และยังรั้งตำแหน่งบ๊วยของตารางไทยลีก ส่วน ราชบุรี เอฟซี คว้าชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันมี 12 คะแนน ขยับขึ้นไปเป็น จ่าฟูง ทันที

โปรแกรมนัดต่อไปของทั้งสองทีมในฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2022/23 มีดังนี้ หนองบัว พิญช เอฟซี จะออกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติฯ ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 65 เวลา 18.30 น. ส่วน ราชบุรี เอฟซี เปิดบ้านพบ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 65 เวลา 18.00 น.

คุณกำลังดู: ‘ราชบุรี’ ฟอร์มแรงบุกสอย ‘หนองบัว’ 2-0 ไทยลีกคืนวันศุกร์

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด