“แรชฟอร์ด” รับ ผิดหวังกับเกมดวล “บาร์เซโลนา” แม้จะเสมอแต่ก็รู้สึก “พ่ายแพ้”

“แรชฟอร์ด” รับ ผิดหวังกับเกมดวล “บาร์เซโลนา” แม้จะเสมอแต่ก็รู้สึก “พ่ายแพ้”

"มาร์คัส แรชฟอร์ด" ศูนย์หน้าฟอร์มร้อนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ผิดหวังกับเกมดวล “บาร์เซโลนา” แม้จะเสมอแต่ก็รู้สึก “พ่ายแพ้”

วันที่ 17 ก.พ. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอล ยูโรปาลีก รอบเพลย์ออฟ นัดแรก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน เปิดสนามคัมป์ นู เสมอ ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2-2 โดยนัดที่สองจะไปเล่นกันที่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด รั้งเหย้าของปิศาจแดง ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

หลังจบเกม มาร์คัส แรชฟอร์ดศูนย์หน้าฟอร์มร้อนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า รู้สึกผิดหวังกับผลการแข่งขันของแมนยูฯ ที่พบกับ บาร์เซโลนา ผลเสมอ 2-2 รู้สึกเหมือนเป็นความพ่ายแพ้สำหรับทีมของเขา และรู้สึกว่าทีมของเขาสมควรได้รับมากกว่านี้จากการปะทะกัน และไม่พอใจกับผลสุดท้าย

แรชฟอร์ด กล่าวกับ BTSport ว่า "มันรู้สึกเหมือนเราสูญเสีย เราทำได้ดีในการกลับเข้าสู่เกม และการสงบสติอารมณ์ เราพยายามสร้างโอกาสเมื่อเราทำได้ และเราทำได้ 2 ประตูอย่างรวดเร็ว จากนั้นรู้สึกว่าเป็นผู้ควบคุมผลการแข่งขัน แต่พวกเขาเป็นทีมระดับท็อปและพยายามตีเสมอให้ได้ หวังว่าเลกที่สอง จะเป็นเกมที่ดีอีกเกมหนึ่ง และเราสามารถผ่านเข้าไปเล่นรอบต่อไปได้”

คุณกำลังดู: “แรชฟอร์ด” รับ ผิดหวังกับเกมดวล “บาร์เซโลนา” แม้จะเสมอแต่ก็รู้สึก “พ่ายแพ้”

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด