“แรมโบ้” จับมือ “บ้านใหญ่หนองบัวลำภู” หวังกวาด ส.ส.ยกจังหวัด มอง กระแส “บิ๊กตู่” ดีวันดีคืน

“แรมโบ้” จับมือ “บ้านใหญ่หนองบัวลำภู” หวังกวาด ส.ส.ยกจังหวัด มอง กระแส “บิ๊กตู่” ดีวันดีคืน

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติภาคอีสาน และคณะกรรมการกำหนดแนวนโยบายพรรค ได้มีการพบพูดคุยร่วมกัน กับนายวุฒิพงษ์ ศิริสถิตย์หรือดร.บุ๋ม นายก อบจ.หนองบัวลำภู เพื่อหารือแนวทางร่วมกันในการวางแผนให้พรรครวมไทยสร้างชาติชนะการเลือกตั้งยกจังหวัดทั้งสามเขต

โดยพรรครวมไทยสร้างชาติขอยึดพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภูทั้ง 3 เขต โดยการนำของนายกอบจ.ดร.บุ๋ม นายวุฒิพงษ์ ที่จะนำทัพประกาศชัยชนะทั้ง 3 เขตให้กับพรรคซึ่งนายกอบจ.ได้วางตัวว่าที่ผู้ประสงค์จะลงสมัครของพรรคฯทั้ง 3 เขต คือ เขต1 นายทรงศักดิ์ ศิริสถิตย์ เป็นน้องชายและที่ปรึกษาพิเศษนายกอบจ., เขต2 นายศรายุทธ ศิริสถิตย์ อดีตเทศมนตรีเทศบาลตำบลโนนสูงเปลือย และเขต 3 นายทิวัฒน์ ดวงไกรแสง สจ.เขต อ.สุวรรณคูหา

ด้านนายวุฒิพงษ์ ระบุว่า ยินดีอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมทำงานและขับเคลื่อนการเมืองกับพรรครวมไทยสร้างชาติ เพราะชื่นชมในผลงานของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พวกเราชาวหนองบัวลำภูอยากให้นายกรัฐมนตรีเดินหน้าทำงานต่อไปและอยากเห็นนายกรัฐมนตรีเป็นลูกอีสานขนานแท้ ตนจึงมีความมั่นใจว่าในจังหวัดหนองบัวลำภูจะชนะเลือกตั้งยกจังหวัดทุกเขตอย่างแน่นอน ด้วยกระแสนายกรัฐมนตรีที่ดีวันดีคืนในภาคอีสานและทั่วประเทศ

 

คุณกำลังดู: “แรมโบ้” จับมือ “บ้านใหญ่หนองบัวลำภู” หวังกวาด ส.ส.ยกจังหวัด มอง กระแส “บิ๊กตู่” ดีวันดีคืน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด