"แรมพิศวาส" คืนจอ การกลับมาของ "กลีบผกา" เมียรองสายแซ่บ

แรมพิศวาส กลับมาออกอากาศอีกครั้ง เตรียมพบการกลับมาของ กลีบผกา เมียรองสายแซ่บ ที่มาพร้อม ว่านราคะ ได้เลย

"แรมพิศวาส" คืนจอ การกลับมาของ "กลีบผกา" เมียรองสายแซ่บ

ช่อง 3 นำละคร แรมพิศวาส คืนจอ ละครพีเรียด-ดราม่า ที่เคยเป็นกระแส ทอล์กออฟเดอะทาวน์ มาแล้วเมื่อครั้งออกอากาศปี พ.ศ. 2550 เรียกว่าได้ว่าตัวละคร กลีบผกา ที่รับบทโดย หน่อย-บุษกร ตีบทแตกเข้าถึงอารมณ์ของผู้หญิงที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ตามความต้องการ

แรมพิศวาส

พร้อมกันนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถที่มาปะทะฝีไม้ลายมืออย่าง อู๋-ธนากร , แหม่ม-จินตหรา และการประกบคู่ของพระนางอย่าง พอล-ภัทรพล และ แพท-ณปภา แรมพิศวาส ร้อนแรงไปทั่วประเทศทำเรตติ้งได้มากถึง 19 นอกจากนี้บทบาท กลีบผกา ยังทำให้ หน่อย-บุษกร ได้รับรางวัล คมชัดลึกอวอร์ด สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม อีกด้วย  ไม่ได้ทำให้แค่ หน่อย-บุษกร โด่งดังเป็นพลุแตก ยังทำให้คู่พระนางอย่าง พอล-ภัทรพล และ แพท-ณปภา ได้กระแสความนิยมไปด้วยเช่นด้วยกันเรียกได้ว่าเป็นปีทองของทั้งคู่เลยก็ว่าได้เพราะทำให้มีละครต่อเนื่องยาวในปีนั้น

แรมพิศวาส

แรมพิศวาส เรื่องราวสุดเข้มข้นเกิดขึ้นเมื่อ กลีบผกา แม่ค้าขายขนม ต้องการชีวิตที่สุขสบาย จึงทำคุณไสยใส่ คุณพจน์ คหบดีใหญ่ให้ลุ่มหลง และยังใส่ร้ายว่า เพ็ญจันทร์ ภรรยาของคุณพจน์มีชู้กับ ประพืดบ่าวคนสนิทเธอจึงถูกไล่ให้ไปอยู่กับย่าเยื้อน ที่เรือนบ่าวไพร่ ทั้งที่ตัวเองกำลังตั้งท้องจนคลอดลูกสาวออกมาชื่อ เดือนแรม ด้วยฝีมือการแสดงของ หน่อย-บุษกร กับบทบาทของ กลีบผกา ที่แสดงให้เห็นถึงความร้ายกาจของตัวละคร ส่งผลให้ละคร แรมพิศวาส เป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย และที่เป็นกระแสไม่น้อยไปกว่ากลีบผกา ก็คือ ว่านราคะ คุณไสยที่กลีบผกาใช้กับคุณพจน์จนเป็นผู้ชายคลั่งรักนั้น ทำให้แฟนละครต่างพากันตามหาว่ามีอยู่จริงหรือไม่ 

ติดตามเรื่องราวชิงรักหักสวาท และคุณไสยมนต์ดำได้ในละคร แรมพิศวาส ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.50-15.00 และเวลา 15.10-16.30 เริ่มวันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 แรมพิศวาส

แรมพิศวาส

คุณกำลังดู: "แรมพิศวาส" คืนจอ การกลับมาของ "กลีบผกา" เมียรองสายแซ่บ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด