แรงมากพ่อ Sylvester Stallone ถูกเมียฟ้องหย่า เขาโต้ตอบโดยการสักหน้าหมาสุดรักทับหน้าเมีย

Sylvester Stallone รักเอยเตยหอมกับภรรยาอย่าง Jennifer Flavin มายาวนานกว่า 25 ปี แต่หลังจากทั้งคู่ฉลองครบรอบแต่งงานไปหมาดๆ กลับถูกภรรยฟ้องหย่า งานนี้เขาเลยสักภาพหน้าหมาสุดรักทับหน้าเมียเก่าซะเลย

แรงมากพ่อ Sylvester Stallone ถูกเมียฟ้องหย่า เขาโต้ตอบโดยการสักหน้าหมาสุดรักทับหน้าเมีย

ในวัย 76 ปี Sylvester Stallone ต้องเจอกับเรื่องปวดหัวเมื่อภรรยาที่อยู่กินกันมากว่า 25 ปี อย่าง Jennifer Flavin ฟ้องหย่าเขา หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 25 ปี ไปหมาดๆ มีพยานรักด้วยกันสามคน โดยเธอได้ยื่นฟ้องต่อศาลไปเมื่อ 19 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความงุนงงของคนรอบข้างและสื่อ เพราะพวกเขากำลังถ่ายทำซีรีส์เรียลลิตี้ชีวิตครอบครัวให้ Paramount+ นั่นทำให้คนนอกยังคิดว่าพวกเขารักกันหวานชื่นดีอยู่

แต่เบื้องหลังรอยยิ้มและความสุขของพวกเขากลับมีปัญหาแฝงอยู่ Sylvester Stallone วัย 76 ปี และ Jennifer Flavin วัย 54 ปี ประสบปัญหาวัยที่ต่างกัน ทั้งในเรื่องอายุและอารมณ์ แหล่งข่าวในฮอลลีวูดระบุว่า “สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยน่าตื่นเต้นและท้าทายกลับกลายเป็นกิจวัตรอันน่ารำคาญ เขามักจะทำสิ่งต่างๆโดยไม่ถามเธอก่อน”

มีรายงานว่าปัญหาหนึ่งที่ทำให้เกิดการฟ้องหย่าคือเรื่องหมาร็อตไวเลอร์ที่ Sylvester Stallone เอามาเลี้ยง โดยเขาได้เคยยอมรับกับสื่อ TMZ มาแล้วว่าจริง แต่นั่นคงไม่ทำให้เกิดความบาดหมางขนาดนั้น มีรายงานอีกว่า Jennifer Flavin ฟ้องหย่าสามีของเธอเพราะต้องการกระจายทรัพย์สินภายใต้กฎหมายของรัฐฟลอริดา ซึ่งที่ผ่านมา Sylvester Stallone มีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเงินมากเกินไป การพนัน การให้ของขวัญ หรือการยืมเงินโดยไม่จำเป็น เธอขอต่อศาลห้ามไม่ให้สามีขายหรือใช้ทรัพย์สินระหว่างกระบวนการหย่าร้าง และยังขอให้เขามีสิทธิ์แค่บ้านในปาล์มบีชมูลค่า 35 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

แต่ Sylvester Stallone กำลังต่อสู้ในชั้นศาลด้วยทีมกฎหมายของเขา เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมาโดยระบุในเอกสารของศาลว่าเขา " ไม่ได้มีส่วนร่วมในการกระทำใดๆที่ถือเป็นการจงใจทำให้หมดสิ้นหรือการสูญเสียทรัพย์สินสมรสอย่างที่เธอกล่าวอ้าง "

แต่มีภาพปรากฏตามสื่อว่าใบหน้าของ Jennifer Flavin ที่ Sylvester Stallone เคยสักไว้ต้นแขน ถูกสักทับแทนที่ด้วยรูปของเจ้าหมา Butkus ซึ่งเป็นหมาที่เคยมีบทบาทใน Rocky และ Rocky II นั่นจึงตอกย้ำว่าเรื่องที่พวกเขาทะเลาะกันเรื่องหมานั้นเป็นเรื่องจริง และนี่คือการเอาคืนที่เจ็บแสบ มันบอกให้รู้ว่ารอยร้าวครั้งนี้อาจจะผสานต่อกันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ แรงมากพ่อ Sylvester Stallone ถูกเมียฟ้องหย่า เขาโต้ตอบโดยการสักหน้าหมาสุดรักทับหน้าเมีย

คุณกำลังดู: แรงมากพ่อ Sylvester Stallone ถูกเมียฟ้องหย่า เขาโต้ตอบโดยการสักหน้าหมาสุดรักทับหน้าเมีย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด