ร้านไหนขายเนี่ย?! ข้าวเหนียวมะม่วง(ดิบ) เปิดกล่องมาว่าพีกแล้ว พลิกมะม่วงดูยิ่งพีกกกก

แค่เห็นสีหน้าก็รู้แล้วว่ารู้สึกยังไงกับข้าวเหนียวมะม่วงกล่องนี้

ร้านไหนขายเนี่ย?! ข้าวเหนียวมะม่วง(ดิบ) เปิดกล่องมาว่าพีกแล้ว พลิกมะม่วงดูยิ่งพีกกกก

ข้าวเหนียวมะม่วงเป็นอาหารขึ้นชื่อที่ใครได้ลิ้มลองก็ต้องติดใจ ส่วนผสมของมะม่วงสุกชิ้นสีเหลืองและข้าวเหนียวมูนหวานละมุนราดด้วยกะทิเข้มข้น และเนื่องจากได้รับความนิยมมากจึงสามารถหาซื้อได้ตามท้องถนนทั่วไป ถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยวหลายคน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็วๆ นี้ มีชายคนหนึ่งทำให้ชาวเน็ตรู้สึกตะลึงกับกล่องข้าวเหนียวมะม่วงที่ซื้อมา ซึ่งค่อนข้าง "แปลก" จนทำเอาเขาตกอยู่ในสถานการณ์หัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก เพราะมันตรงกันข้ามกับจินตนาการของเขาอย่างสิ้นเชิง แค่เห็นสีหน้าก็รู้แล้วว่าเขาประหลาดใจมากแค่ไหนกับข้าวเหนียวมะม่วงกล่องนี้

เนื้อมะม่วงที่วางอยู่บนข้าวเหนียวมูนนั้น แทนที่จะเป็นมะม่วงสุกสีเหลือสวย กลับกลายเป็นว่าเขาได้รับมะม่วงดิบที่ยังมีเนื้อสีขาว แต่ความพีกยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเมื่อเขาลองหยิบมะม่วงที่คนขายยังอุส่าห์พิถีพิถันนำมีดมาบั้งเนื้อมะม่วงเป็นชิ้นๆ อย่างสวยงาม ก็พบว่าอีกด้านหนึ่งของมะม่วงไม่ได้ปลอกเปลือกออกด้วยซ้ำ!!!

ข้าวเหนียวมะม่วงกล่องนี้ทำเอาชายหนุ่มแทบเข่าทรุด รีบถ่ายรูปเพื่อเป็นหลักฐานและนำมาโพสต์บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องเหนือความคาดหมายเช่นนี้ ย่อมได้รับความสนใจและข้อความตอบกลับมากมายจากชาวเน็ต เช่น

- เอกลักษณ์ของประเทศไทย ข้าวเหนียวมะม่วงเขียวกล่องนี้ตลกมาก!

- ข้าวเหนียวมะม่วงดิบๆ กินกับ... น้ำกะทิ คงปวดท้องนิดหน่อย

- ขนส่งเร็วเกินไป มะม่วงยังไม่สุก

- เจ้าของร้านทำอะไรแปลกๆ ไม่สนใจลูกค้าเลย

ทั้งนี้ ไม่ชัดเจนว่าชายคนดังกล่าวจัดการอย่างไรกับ "ข้าวเหนียวมะม่วงดิบ" อย่างไรก็ตาม เรื่องราวสุดพีกของเขาก็ทำให้ชาวเน็ตเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และภาพข้าวเหนียวมะม่วงกล่องนี้ก็ถูกแชร์ต่อไปนับพันครั้งบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก

คุณกำลังดู: ร้านไหนขายเนี่ย?! ข้าวเหนียวมะม่วง(ดิบ) เปิดกล่องมาว่าพีกแล้ว พลิกมะม่วงดูยิ่งพีกกกก

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด