ราศีใด ระยะนี้ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจในการลงทุน อย่าผลีผลามศึกษาข้อมูลให้ดี

ราศีใด ระยะนี้ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจในการลงทุน อย่าผลีผลามศึกษาข้อมูลให้ดี

ราศีใด ระยะนี้ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจในการลงทุน อย่าผลีผลามศึกษาข้อมูลให้ดี

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องต่อสู้กับกำลังใจของตัวเอง ถ้าท่านมีข้อกังขาหรือสงสัยอะไรก็ถามใครไม่ค่อยได้ จำเป็นจะต้องคิดแก้ไขไตร่ตรองตามลำพังโดยตลอด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านของท่านตอนนี้มีทั้งดีและไม่ดี ถ้ามีอะไรดีๆ เกิดขึ้นควรเตรียมรับมือกับอะไรๆ ที่ไม่ค่อยดีที่ติดตามมาด้วย ความรักจะใกล้ชิดกันมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านรู้จักยับยั้งชั่งใจในการลงทุนหรือการใช้จ่ายได้ก็จะพอมีเงินเหลือติดตัวอยู่บ้าง แต่หากทุ่มทุนด้วยความโลภโดยหวังแต่จะตามใจตนเองท่าเดียวอาจมีโอกาสกระเป๋าฉีกได้ ระยะนี้ท่านควรทำดีกับผู้ใหญ่ผู้สูงอายุให้มากๆ เพราะอาจมีโชคจากพวกเขาอย่างนึกไม่ถึง แต่รักกับคนวัยเดียวกันจะมีปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีลาภทั้งๆ ที่มีเรื่องหนักใจอยู่บ้างและลาภนั้นย่อมจะช่วยให้ความทุกข์ความกังวลทุเลาลงไปแน่ๆ แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงบางอย่างเสมอ ไม่ควรคิดวิตกกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเรื่องที่ท่านคิดไปเองมากนัก รวมทั้งควรระวังอารมณ์ร้ายๆ ของท่านจะทำให้เกิดความขัดแย้งหรือขัดลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่าน บริวารอาจทำการไม่ถูกใจหรือไม่อยู่ในระเบียบข้อบังคับคำสั่งที่ท่านวางไว้ หากมีปัญหากับผู้ร่วมงานระดับเดียวกันจะแก้ไขได้ยาก อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรปล่อยให้ปัญหาเลื่อนลอยหรือผัดวันประกันพรุ่งจนเกินไปก็แล้วกัน ท่านที่ร่างกายแข็งแรงดี ระยะนี้อาจแพ้อาหารหรือเกิดภูมิแพ้อากาศได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำของมีค่าสูญหายหรือชำรุดพอๆ กับการได้เข้าร่วมสมาคมหรือมีมิตรภาพอันสนุกสนานรื่นรมย์ เพื่อนฝูงจะมีผู้กระตุ้นความรู้สึกที่ท่านเหี่ยวแห้งมานานให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาบ้าง เหนืออื่นใดมิตรภาพดีๆ ย่อมส่งอิทธิพลแก่คนที่จริงใจในทางที่ดีเสมอ ถ้าใจแข็งไม่ยอมให้ผู้ใดหยิบยืมเงินจะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีชีวิตส่วนรวมเป็นไปในทางที่ดี ปรารถนาสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นโดยสะดวก ท่านจะประสบความสำเร็จจากกิจกรรมทั้งใหม่และเก่าซึ่งจะเป็นแนวทางสำหรับอนาคต ถ้ายังไม่ได้รับเงินค่าตอบแทนก็คงจะได้รับหรือยกยอดความมีโชคดีรวมไว้ให้ในระยะนี้ ท่านที่ทดลองทำงานจะได้รับเป็นลูกจ้างประจำ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่าน ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของท่านที่สูงมาหลายสัปดาห์จะลดลงไปได้บ้างในช่วงนี้ ถ้ามีเรื่องไม่ดีอยู่บ้างก็คงเป็นเรื่องเอกสารสำคัญผิดพลาด สูญหาย หรือถูกขโมย หรือผลการตัดสินความของผู้ใหญ่จะไม่ได้อย่างใจท่านนัก คนรักจะซื้อของที่ไม่มีประโยชน์หรือจะใช้อะไรที่ไม่ค่อยมีความจำเป็นสำหรับท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจำเป็นต้องเอาใจใส่เรื่องราวของบุตรหลานในปกครอง บริวารอาจสำแดงพลังของพวกเขาให้เห็น ซึ่งจะช่วยให้ท่านมองโลกและชีวิตด้วยทรรศนะที่ดีขึ้นพอสมควร ท่านที่เคยร่างกายแข็งแรงพลามัยดีระยะนี้ไม่แน่เสีย แล้วอาจล้มป่วยทรุดลงง่ายๆ กับเรื่องรักและเพศตรงข้ามจะต้องระงับใจไว้หน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีได้ขึ้นเงินเดือนหรือเลื่อนตำแหน่ง มีความดีความชอบได้รับสรรเสริญจากผู้มีอิทธิพลในวงงาน มีค่าใช้จ่ายธรรมดาสามัญมากเป็นพิเศษหรือมีการลงทุนก้อนใหญ่ก็ได้ จะมีโชคโดยไม่คาดฝันและไม่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคศัตรูใดๆ แต่ท่านกลับต้องต่อสู้กับกำลังใจและความเครียดของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านโชคดีขึ้นเรื่อยๆ อาจได้ลาภจากผู้ที่ท่านรู้จักและไม่รู้จัก แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ดังใจ ถ้าถูกโกงหรือถูกขโมยเล็กน้อยก็นับว่าถูกโฉลกกับดวงชะตาของท่านในระยะนี้ สุขภาพพลานามัยไม่ค่อยดี อาจเกียจคร้านการงานและการออกกำลังกายก็มักปวดเมื่อย ระวังของเก่าของขลังจะเสียหายหรือสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจทำอะไรผิดพลาดบ่อยๆ รวมทั้งการตัดสินใจต่างๆ ด้วย หากมีอะไรสำคัญ ท่านควรปรึกษาผู้ใหญ่หรือคนที่ไว้ใจได้ก่อนเสมอ เพื่อนฝูงจะแนะนำชักชวนให้ท่านลงทุนด้วยวิธีการอันชอบกลต่างๆ ถ้าท่านลงทุนสักนิดหน่อยแล้วดูลาดเลาไปก่อนก็จะเป็นการดี ระยะนี้ไม่ควรผลีผลามไว้ใจใครง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาศัยไหว้วานใครไม่ค่อยได้ แม้แต่เด็กๆ ในปกครองก็พากันแสดงอาการเฉื่อยชาให้เห็น ควรมีการหมุนเงินครั้งสำคัญหรือลงทุนแบบเสี่ยงๆ ยังดีกว่านำทรัพย์ของท่านไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายหรือจ่ายเงินแทนผู้อื่น เห็นสิ่งของมีค่าตกอยู่หรือไม่มีเจ้าของ ท่านไม่ควรสนใจเพราะอาจเกิดปัญหาภายหลังได้

คุณกำลังดู: ราศีใด ระยะนี้ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจในการลงทุน อย่าผลีผลามศึกษาข้อมูลให้ดี

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด