ระทึก ฮ.กองทัพโคลอมเบียหมุนคว้างก่อนตกกระแทกพื้นไฟลุก (คลิป)

ระทึก ฮ.กองทัพโคลอมเบียหมุนคว้างก่อนตกกระแทกพื้นไฟลุก (คลิป)

โลกโซเชียลเผยคลิปวินาทีระทึก ขณะเฮลิคอปเตอร์กองทัพโคลอมเบียเสียหลัก หมุนคว้างกลางอากาศ ก่อนที่จะตกกระแทกพื้นไฟลุก ดับสลดยกลำ

เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพโคลอมเบียประสบเหตุขัดข้อง ทำให้เครื่องเสียการทรงตัว หมุนคว้างกลางอากาศ ก่อนที่จะตกลงกระแทกพื้นและเกิดไฟลุกท่วมในเมืองกิบโดทางตะวันตกของโคลอมเบีย เป็นเหตุให้ทหารทั้ง 4 นายที่อยู่บนเครื่อง เสียชีวิตยกลำ

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ มีผู้ที่เห็นเหตุการณ์สามารถบันทึกคลิปวินาทีก่อนที่เครื่องจะตกกระแทกพื้นเอาไว้ได้ ขณะที่ยังมีคลิปภาพจากนักข่าวในท้องถิ่น ที่พาไปดูพื้นที่เกิดเหตุที่อยู่ใกล้กับชุมชน โดยยังคงเห็นซากเครื่องที่กำลังเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งลำ เคราะห์ดีที่จุดที่ตกไม่มีบ้านคน ทำให้ไม่มีผู้เคราะห์ร้ายเพิ่มเติม

ด้าน ประธานาธิบดี กุสตาโว เปโตร ของโคลอมเบีย ได้แถลงแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งให้แก่ครอบครัวของนายทหารกล้า ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนี้ และรับปากว่าจะให้การดูแลครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างดีที่สุด โดยสื่อท้องถิ่นรายงานว่า เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวมีภารกิจไปส่งเสบียงให้แก่กองกำลังที่อยู่ในภูมิภาคใกล้เคียง ก่อนที่จะมาประสบเหตุโศกนาฏกรรมดังกล่าว ซึ่งทางกองทัพจะมีการสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.

ดูคลิป ที่นี่

ที่มา : เอพี

คุณกำลังดู: ระทึก ฮ.กองทัพโคลอมเบียหมุนคว้างก่อนตกกระแทกพื้นไฟลุก (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด