ระทึก เพดานสถานีรถไฟสหรัฐฯพังถล่ม หวิดทับคนไปฉิวเฉียด (คลิป)

ระทึก เพดานสถานีรถไฟสหรัฐฯพังถล่ม หวิดทับคนไปฉิวเฉียด (คลิป)

เกิดเหตุเพดานอะลูมิเนียมหนักกว่า 10 กิโลกรัม ของสถานีรถไฟใต้ดินในย่านบอสตันของสหรัฐฯ พังถล่มลงมา ขณะที่กำลังมีผู้คนเดินกันขวักไขว่ หวิดทับศีรษะหญิงสาวรายหนึ่งไปอย่างฉิวเฉียด

ภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในชานชาลาสถานีรถไฟใต้ดินในย่านบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ของสหรัฐอเมริกา สามารถบันทึกวินาทีระทึก ขณะที่เพดานของสถานีพังถล่มลงมากระแทกพื้นทั้งแผ่น เฉียดชายสามคนที่เดินขึ้นบันไดไปก่อน และหวิดทับหญิงสาวที่กำลังจะเดินขึ้นบันไดชานชาลาไปแค่นิดเดียว โดยหลังเกิดเหตุ หญิงสาวเหมือนจะยืนอึ้งด้วยความตกใจ ท่ามกลางฝุ่นฟุ้งกระจาย ก่อนที่เธอจะเดินหลบจากบริเวณดังกล่าว แล้วรีบโทรศัพท์หาใครสักคน ขณะที่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็ตื่นตกใจไปตามๆ กัน นับว่ายังเคราะห์ดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เพราะช่วงที่เกิดเหตุเป็นเวลาราว 16.00 น. ตามเวลาในท้องถิ่น ซึ่งกำลังใกล้ชั่วโมงเร่งด่วนเข้าไปทุกที

ด้านนาย เจฟฟ์ กอนเนวิลล์ รักษาการผู้จัดการทั่วไป องค์การขนส่งอ่าวแมสซาชูเซตส์ ระบุว่า เพดานที่ตกลงมาเป็นแผ่นอะลูมิเนียม น้ำหนักราว 11 กิโลกรัม โดยหล่นลงมาที่ระดับความสูงราว 3 เมตร ซึ่งหากหล่นลงมาโดนคน ก็คงได้รับบาดเจ็บหนัก โดยขณะนี้ทางสถานีได้ไปตรวจสอบความเสียหายและตรวจดูโครงสร้างเพดานใกล้เคียงแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยอีก.

ที่มา : เอพี

คุณกำลังดู: ระทึก เพดานสถานีรถไฟสหรัฐฯพังถล่ม หวิดทับคนไปฉิวเฉียด (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด