ระทึกริมคลอง เพลิงไหม้เรือร้านก๋วยเตี๋ยว วอด 2 ลำ ลูกจ้างดับไฟไม่ไหว ต้องรีบหนีตาย

ระทึกริมคลอง เพลิงไหม้เรือร้านก๋วยเตี๋ยว วอด 2 ลำ ลูกจ้างดับไฟไม่ไหว ต้องรีบหนีตาย

ระทึกริมคลอง เพลิงไหม้เรือร้านก๋วยเตี๋ยว วอด 2 ลำ ลูกจ้างพยายามดับไฟแต่เอาไม่อยู่ ต้องรีบหนีตาย

(14 ก.ย.65) เมื่อเวลา 06.40 น.  ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน รองสว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้เรือที่ทำเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู่ที่ 3 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราและประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลธัญบุรีจำนวน 2 คันและรุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ เรือทำด้วยไม้ เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวลอยอยู่ภายในคลองติดกัน 2 ลำ เพลิงกำลังลุกไหม้ทั้ง 2 ลำ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิงโดยใช้เวลาประมาณ 50 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

นางสาวสายสุดา หลักทรัพย์ กำนันตำบลลำผักกูด กล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่ามีเหตุไฟไหม้เรือ ตนเองจึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่ามีเพลิงไหม้ เรือที่ปลูกติดกันจำนวน 2 ลำ จึงได้ประสานรถน้ำเทศบาลตำบลธัญบุรี ให้ช่วยมาระงับเหตุ ซึ่งจากการสอบเบื้องต้นทราบว่า ลูกจ้างในเรือกำลังตั้งน้ำเพื่อทำก๋วยเตี๋ยว แต่แก๊สได้เกิดรั่วทำให้เกิดเปลวไฟพุ่งออกมา พยายามดับแล้ว แต่ไม่สามารถควบคุมได้ จนลามไปติดเรือที่ทำจากไม้ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ทำให้ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว

ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน รองสว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้ง จะได้เรียกพนักงานในร้านทั้งหมดไปสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ระทึกริมคลอง เพลิงไหม้เรือร้านก๋วยเตี๋ยว วอด 2 ลำ ลูกจ้างดับไฟไม่ไหว ต้องรีบหนีตาย

คุณกำลังดู: ระทึกริมคลอง เพลิงไหม้เรือร้านก๋วยเตี๋ยว วอด 2 ลำ ลูกจ้างดับไฟไม่ไหว ต้องรีบหนีตาย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด