รับทรัพย์อีกก้อน! "โรนัลโด้" พ้นมลทินฉาวศาลสั่งปิดคดีถูกกล่าวหาข่มขืน (ภาพ)

รับทรัพย์อีกก้อน! "โรนัลโด้" พ้นมลทินฉาวศาลสั่งปิดคดีถูกกล่าวหาข่มขืน (ภาพ)

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะตัวเก่งของ อัล นาสเซอร์ สโมสรดังในโปรลีก ซาอุดิอาระเบีย เตรียมรับเงินชดเชยจากคดีเก่าที่เคยตกเป็นผู้ต้องหาข่มขืน คาธรีน มายอร์ก้า หญิงสาวรายหนึ่งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2009

โดยหลังจากที่ ศาลกลางของสหรัฐอเมริกา ได้มีคำสั่งปิดคดีที่ยืดเยื้อมานานลงไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา และประกาศให้ แข้งดังวัย 38 ปี พ้นมลทินฉาว และกลายเป็นผู้บริสุทธิ์

gettyimages-1045184706-594x59
ล่าสุด ศาลกลางของสหรัฐฯ ยังได้มีคำสั่งให้ เลสลี่ มาร์ค สโตวัลล์ ทนายของฝ่ายหญิง ต้องจ่ายเงินค่าเสียหายชดเชยให้กับ โรนัลโด้ เป็นเงินสูงถึง 278,000 ปอนด์ (ประมาณ 11.5 ล้านบาท) หลังจากที่นำหลักฐานที่ได้มาโดยมิชอบเพื่อยักยอกทรัพย์แข้งดัง

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2009 ซึ่งตอนนั้น แข้งดังที่มีอายุเพียง 24 ปี ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในลาส เวกัส กับพี่เขย และลูกพี่ลูกน้องของเขา ก่อนที่จะไปพบกับ คาธรีน มายอร์ก้า ที่ทำงานในไนท์คลับ ปาล์ม คาสิโน รีสอร์ท แล้วไปต่อกันที่ห้องส่วนตัวซึ่ง มายอร์ก้า อ้างว่าดาวเตะคนดังบังคับขืนใจเธอทั้งที่เธอไม่สมยอม

gettyimages-1045151538-594x59
อย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหามาโดยตลอด แถมในปี 2010 ทั้งสองฝ่ายเคยหาข้อยุติร่วมกันนอกศาลได้แล้ว จากการที่ โรนัลโด้ ยอมจ่ายเงินให้เธอ 375,000 ปอนด์ (ประมาณ 17.25 ล้านบาท) เพื่อให้เรื่องจบ

ก่อนที่เมื่อปี 2018 มายอร์ก้า ก็ออกมาฟ้องร้องเรียกเงินจาก กัปตันทีมชาติโปรตุเกส อีกครั้ง และขอให้มีการสอบสวนกันใหม่ โดยอ้างว่าตอนที่ยอมทำข้อตกลงนั้น มันเกิดขึ้นจากการที่เธอโดนอีกฝ่ายข่มขู่ แต่สุดท้ายก็แพ้คดีเนื่องจาก เลสลี่ มาร์ค สโตวัลล์ ทนายของเธอนำหลักฐานมาขึ้นศาลโดยมิชอบ (ขโมยเอกสารมา)

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ รับทรัพย์อีกก้อน! "โรนัลโด้" พ้นมลทินฉาวศาลสั่งปิดคดีถูกกล่าวหาข่มขืน (ภาพ)

คุณกำลังดู: รับทรัพย์อีกก้อน! "โรนัลโด้" พ้นมลทินฉาวศาลสั่งปิดคดีถูกกล่าวหาข่มขืน (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด