รู้จัก "หนิง ปณิตา" ฉายานางร้ายหน้าเหวี่ยง และผู้จัดละครมากความสามารถ

ข่าวคราวความสัมพันธ์ของครอบครัว "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้

รู้จัก "หนิง ปณิตา" ฉายานางร้ายหน้าเหวี่ยง และผู้จัดละครมากความสามารถ

ข่าวคราวความสัมพันธ์ของครอบครัว "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้โดยด้านหนิงขอจบปัญหาด้วยการหย่าขาดจาก "จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ซึงหากมีความคืบหน้าอย่างไรจะติดตามมาให้ได้ทราบกันต่อไป

หนิง ปณิตา

สำหรับสาวหนิงนั้นเนื่องจากเธอเป็นคนเบื้องหน้า และอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน จนหลายๆ คนอาจไม่ค่อยได้รู้จักเธอ หรือประวัติของเธอมากนัก เราจึงอยากให้ทุกคนมารู้จักเธอกันมากขึ้น

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เกิดวันที่ 14 ธันวาคม 2522 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ โดยในปัจจุบันเธอมีอายุร่วม 44 ปีเธอเป็นนักแสดงสังกัดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด และช่อง 7 เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้นม.5 ด้วยการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร อีกทั้งยังมีงานมิวสิควิดีโอต่างๆ

หนิง ปณิตา

กระทั่งเธอศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 เธอก็มีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงให้กับสังกัดบริษัทดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด และช่อง 7 โดยช่วงแรกเธอมีผลงานกับละครจักรๆ วงศ์ๆ เป็นละครพื้นบ้าน
อย่างเรื่องนางสิบสอง อุทัยเทวี และต่อๆ มาเธอก็มีผลงานละคร ซึ่งส่วนใหญ่เธอจะได้รับบทนางร้าย กระทั่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้จัดละครบริษัทนีโน่ บราเดอร์ส จำกัด สังกัดช่อง 7HD

ในด้านชีวิตครอบครัวเธอแต่งงานกับจิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทเข้าของตลาดยิ่งเจริญ โดยแต่งงานเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2554 และมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนคือน้องณิริน หรือ ปณิริน ธรรมวัฒนะ
คุณกำลังดู: รู้จัก "หนิง ปณิตา" ฉายานางร้ายหน้าเหวี่ยง และผู้จัดละครมากความสามารถ

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด