เรียกแฟนได้ยัง บุ๊ค สิคพัชศ์ เผยสถานะล่าสุด ทาทา ยัง เคลียร์ถูกมองไม่แมน

ฟังจากปากฝ่ายชายบ้าง บุ๊ค สิคพัชศ์ ออกมาตอบชัดที่แรก ถึงความสัมพันธ์ ทาทา ยัง กับสถานะตอนนี้ สรุปแล้วเป็นอะไรกัน? พร้อมเคลียร์ดราม่าหลังเจอคอมเมนต์ไม่แมน เกาะกระแส

เรียกแฟนได้ยัง บุ๊ค สิคพัชศ์ เผยสถานะล่าสุด ทาทา ยัง เคลียร์ถูกมองไม่แมน

ฟังจากปากฝ่ายชายบ้าง บุ๊ค สิคพัชศ์ออกมาตอบชัดที่แรก ถึงความสัมพันธ์ ทาทา ยังกับสถานะตอนนี้ สรุปแล้วเป็นอะไรกัน? พร้อมเคลียร์ดราม่าหลังเจอคอมเมนต์ไม่แมน เกาะกระแส ทาทา ยัง ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องวัน 31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง ดำเนินรายการ

ความสัมพันธ์ตอนนี้กับ ทาทา ยัง?

บุ๊ค : เราคุยกันมากขึ้น เป็นเพื่อนที่สนิท ปรารถนาดีต่อกัน เริ่มจากการเป็นเพื่อน จนคุยกันมากขึ้น รู้จักกันมานานแล้วครับ

รู้จักกันได้ยังไง?

บุ๊ค : ย้อนไปประมาณ 3 ปีกว่าครับ เพื่อนของผมเป็นเพื่อนของเขา เพื่อนของเขาเป็นเพื่อนของผม ปีใหม่ไปที่บ้านของทาทา ก็ได้รู้จักกัน แต่ก็ห่างกัน เพราะช่วงนั้นโควิด กลับมาเจอกันใหม่ ก็ได้คุยกันสนิทกันมากขึ้น

แอบชอบคาแรกเตอร์แบบนี้?

บุ๊ค : เราหลงรักผู้หญิงคนนี้อยู่แล้ว เราชื่นชม เขาเป็นศิลปินที่เรารู้จักตั้งแต่เด็ก ช่วงปีที่แล้วเขาป่วย เข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ ผมก็เป็นห่วง ฝากไปบอกว่า ให้ระวังหน่อยนะปีนี้ป่วย

เป็นห่วงมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ?

บุ๊ค : ห่วงจริง ไม่ถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตอนแรกเป็นห่วงเหมือนเพื่อนทั่วๆ ไป

คุยถูกคอเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข?

บุ๊ค : ช่วงโควิดงานในวงการบันเทิงเงียบลง เราก็เลยไปไลฟ์สดเรื่องของศาสตร์ตัวเลข เขาก็สายมู เขาเรียกผมจารย์ แต่ผมติดเรียกเขาอมิตา

มีการลงรูปคู่?

บุ๊ค : รูปนี้เป็นช่วงที่เราไปทริปด้วยกัน ซึ่งมีพี่ๆ ด้วย ไม่ได้ไปกันสองคน ไปกินข้าวถ่ายรูป แล้วรูปมันสวยดี ยังคุยว่าจะลงรูปนี้ สเตตัสอะไรดี ลงไปประมาณเที่ยงคืน ตื่นมาปุ๊บมีเพื่อนส่งมาถูกไปลงตามเพจ ตกบ่ายเริ่มไปกระจายทุกสื่อ ผมก็ตกใจ ผมเป็นห่วงว่าเขาจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่า เพราะเขาเป็นผู้หญิง รูปนี้เป็นรูปแรกที่ลงกับผม

เปิดตัว?

บุ๊ค : ไม่ได้เป็นการเปิดตัวครับ ผมเองกับเขาก็ตกใจ กับกระแสที่เกิดขึ้น คนโทรเข้ามาถาม ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไงดี เพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทที่คุยกันมากขึ้น คุยกันทุกวัน เขาอยากลงรูปเรา เราก็ดีใจ

เคยเจอลูกชายทาทาหรือยัง?

บุ๊ค : เจอตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ 3 ปีที่แล้ว เจอปัจจุบันก็เหมือนเดิม ปกติเลย เขาเรียกพี่ จะเจอน้องที่บ้าน

สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร?

บุ๊ค : เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วสนิทกันมากขึ้น หวังดีต่อกัน ปรารถนาดีต่อกัน

มีโอกาสใช้คำว่าแฟนได้ไหม?

บุ๊ค : อนาคตให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า วันนี้ผมอยู่กับปัจจุบัน ปัจจุบันสำคัญกว่า

เห็นมุมน่ารักทาทาหลายมุม?

บุ๊ค : ถ้าเห็นตามสื่อเขาเป็นผู้หญิงเก่ง เป็นศิลปิน ไอดอล แต่เขาจะมีมุมง้องแง้ง ความดื้อ มีคุยเสียงสอง อยู่กับเขามีอะไรที่เราตื่นเต้นตลอดเวลา

มีฉายาให้ทาทาด้วย?

บุ๊ค : อมิตาตัวดื้อ พอรู้จักกันมาเขานอนดึก ด้วยความเป็นศิลปิน เราก็จะบอกให้เขานอน เพราะมันเกี่ยวกับสุขภาพ

ทาทาห่วงบุ๊คเรื่องการลงรูปในไอจี เพราะโชว์ซิกซ์แพ็กบ่อยมาก?

บุ๊ค : ไม่จริง ไม่ได้เป็นห่วงผมเลย อาจจะแซวๆ กัน ผมเล่นฟิตเนสก็ลงรูปโชว์หุ่นบ้าง ถ้าลงใส่เสื้อปิดมิดชิด คนก็ไม่ค่อยเห็น เขาก็มาแซวถอดบ่อยนะ เราจะเป็นแนวกวนๆกัน

มีบางคนคิดเป็น LGBT หรือเปล่า?

บุ๊ค : มันไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับผม ตั้งแต่เข้าวงการมาก็เจอคำถามนี้มาตลอด บทบาทแรกที่ทำให้คนรู้จักผมมากขึ้นคือคู่จิ้นชายรักชาย สเตตัสตอนนี้ทุกคนอยากให้เป็นแบบไหนยังไง ตามสบาย ตามใจเขาเลย เรื่องนี้ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้แล้ว ทุกอย่างมันเปิดกว้าง เราต้องเคารพตัวเอง เคารพคนอื่นด้วย ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นี่คือสิ่งสำคัญ มันเหมือนเป็นภูมิต้านทาน โลกตอนนี้สามารถคอมเมนต์อะไรก็ได้ คนที่เรารัก คนที่แคร์เรา รู้จักเราก็พอแล้ว

มีคนคอมเมนต์มีลูกมีเมียแล้ว?

บุ๊ค : ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามาจากไหน ทุกอย่างมันเปิดกว้างในการคอมเมนต์ ผมไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องพวกนี้เลย ผมไม่รุกล้ำความเป็นส่วนตัว ไม่ทำให้ตัวผมเดือดร้อนมากเกินไป ตามสบายเลย ผมกับทาทาเรามีแนวคิดคล้ายกัน ถ้าเอาความคิดไปลงในคอมเมนต์ ชีวิตเราไม่ต้องทำอะไรแล้ว เรารู้จักตัวเองดี

เวลาเดินไปไหนกับทาทา มีคนซุบซิบ?

บุ๊ค : เวลาใครเดินกับเขาก็โดนอยู่แล้ว ก็เกร็งๆ ทำตัวปกติ คนมองเขาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว พอเกิดข่าวมา สายตาเราก็พอเข้าใจได้ ไม่ได้เครียดอะไร

มีกระแสว่าเกาะทาทาดัง?

บุ๊ค : ผมเองไม่ค่อยห่วงความรู้สึกของตัวเอง เฉยๆ เลย แต่เป็นห่วงเขาบ้าง เขาเจอคนรู้จัก พี่ๆ เพื่อนๆ ผมมองว่าการที่คนคิดว่าเกาะกระแส แสดงว่าเขาเป็นห่วงศิลปินที่เขาชื่นชอบ เขามองด้วยความรักและความห่วงใย วันนี้เราได้มารู้จัก มาเป็นเพื่อนกัน มันคือสิ่งที่ดี ตัวผมเองอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ

แคร์ความรู้สึกทาทา?

บุ๊ค : ผมเองคนรู้จักน้อย เขามีคนตามเขาเยอะมาก เรื่องอื่นๆ ผมจะห่วงเขามากกว่า คนอื่นจะคิดยังไง ซุบซิบใดใด ผมเชื่อว่าเขาเองเป็นผู้หญิงที่เก่ง

ในอนาคตมีโอกาสพัฒนาไหม?

บุ๊ค : วันนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีที่สนิทกัน มันมีแต่เรื่องดีๆ ที่เราอยากให้เขาเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุด.

คุณกำลังดู: เรียกแฟนได้ยัง บุ๊ค สิคพัชศ์ เผยสถานะล่าสุด ทาทา ยัง เคลียร์ถูกมองไม่แมน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด