เรียกผมว่าไอ้มือบาซูก้า! ล่าสุดของ "เทเรชิน" หนุ่มกล้ามปลอมเกรียนตัวพ่อรัสเซีย (ภาพ)

เรียกผมว่าไอ้มือบาซูก้า! ล่าสุดของ "เทเรชิน" หนุ่มกล้ามปลอมเกรียนตัวพ่อรัสเซีย (ภาพ)

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ว่าต้องทำการดูดสารเคมีในแขนทิ้ง เพราะไม่งั้นอาจถึงขั้นพิการหรือเสียชีวิตได้เลยทีเดียว

  • ห้าวไม่ออก! "ป็อปอายรัสเซีย" ยอมดูดสารกล้ามปลอมทิ้งหลังหมอขู่ว่าอาจถึงตาย

ล่าสุด "ป็อปอายรัสเซีย" หรือชื่อจริง คีริลล์ เทเรชิน กลับมาอยู่ในสภาพเดิมอีกครั้ง นั่นคือกล้ามแขน (ปลอมๆ) ขนาดมหึมา พร้อมความเกรียน แสบซ่า ด้วยการโพสต์รูปและคลิปในอินสตาแกรม เรียกเสียงฮาและความหมั่นไส้จากแฟนคลับเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในชีวิต
fนอกจากนี้ เจ้าตัวยังประกาศในอินสตาแกรม ruki_bazuki_official ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.7 แสนคนด้วยว่า อยากให้ทุกคนเรียกเขาว่า "เจ้ามือบาซูก้า" (Руки Базуки) และยังบอกด้วยว่า เขาคือบุคคลสาธารณะ, ไม่ใช่นักกีฬา, เป็นตัวประหลาด และพร้อมร่วมงานกับสาวงามทุกคนเพื่อทำคอนเทนต์

ที่ผ่านมา เทเรชิน ยอมผ่าตัดเอาสารซินธอลออกจากแขน หลังจากทำการใส่เข้าไปอยู่เป็นปี ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีลัดแก่ผู้ที่อยากเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ แต่มันก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเขา เพราะฉีดเข้าไปมากจนผิดรูป ทำให้การหายใจที่ลำบาก และยกแขนไม่ขึ้น แต่ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็กลับมาแขนใหญ่อีกรอบ ท่ามกลางความงุนงงและคำเตือนจากแฟนคลับถึงสุขภาพของเขา

อย่างไรก็ดี ปัจจุบัน เทเรชิน วัย 26 ปี ดูจะไม่แยแสกับคำปรารถนาดีใดๆอีกต่อไป นอกจากเจ้าตัวจะกลับมาแขนใหญ่อีกครั้ง เขายังหันไปทำศัลยกรรมเพิ่ม ด้วยการฉีดซิลิโคนบริเวณใบหน้า ไล่ตั้งแต่ ปาก, กราม, โหนกแก้ม จนปูดโปนออกมาชนิดที่จำหน้าเดิมแทบไม่ได้เลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 104 ภาพ ของ เรียกผมว่าไอ้มือบาซูก้า! ล่าสุดของ "เทเรชิน" หนุ่มกล้ามปลอมเกรียนตัวพ่อรัสเซีย (ภาพ)

คุณกำลังดู: เรียกผมว่าไอ้มือบาซูก้า! ล่าสุดของ "เทเรชิน" หนุ่มกล้ามปลอมเกรียนตัวพ่อรัสเซีย (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด