เริ่มพรุ่งนี้ "ขึ้นเงินรางวัล" แบบ Drive Thru Service เช็กเลยมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

เริ่มพรุ่งนี้ "ขึ้นเงินรางวัล" แบบ Drive Thru Service เช็กเลยมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

ข่าวดีสำหรับคนถูกรางวัล กองสลาก เปิดให้บริการขึ้นเงินรางวัลแบบ Drive Thru Service ตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. 2566 โดยการโอนผ่านธนาคาร ในเวลาทำการ

วันที่ 12 มีนาคม 2566 มีรายงานว่า สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะเปิดให้บริการจ่ายรางวัลแบบ Drive Thru Service ในวันที่ 13 มีนาคม 2566 เพื่อเป็นการยกระดับการบริการ และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการขอขึ้นเงินรางวัล โดยเป็นการโอนเงินรางวัลผ่านธนาคารเท่านั้น และให้บริการต่อรายไม่เกิน 30 ใบ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.30-15.00 น. ในวันทำการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2528-9999

เงื่อนไขการขึ้นรางวัล

ทั้งนี้ สำหรับแนวทางในการจ่ายเงินรางวัลแบบDrive ThruService มีดังนี้

  1. ให้บริการจ่ายเงินรางวัลแบบDrive Thru Service สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาล สลากกุศล และสลากดิจิทัล (Digital Lottery) จำนวน 5 ช่องบริการ
  2. เปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดทำการ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 07.30-15.00 น. ไม่หยุดพักเที่ยง
  3. จำนวนสลากในการให้บริการจ่ายเงินรางวัล ไม่เกิน 30 ฉบับ/ราย (ยกเว้นรางวัลที่ 1,สลากอายัด, สลากไม่ถูกรางวัล, สลากปลอมแปลงแก้ไข และสลากชำรุด ให้ติดต่อที่กองจ่ายรางวัล ชั้น G)
  4. การจ่ายเงินรางวัล แบบโอนเงินรางวัลผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น โดยหักค่าอากรแสตมป์/ภาษี เรียบร้อยแล้ว กรณีโอนเงินรางวัลต่างธนาคารโอนได้ไม่เกิน 2,000,000 บาท/รายการ.

ข้อมูลจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

คุณกำลังดู: เริ่มพรุ่งนี้ "ขึ้นเงินรางวัล" แบบ Drive Thru Service เช็กเลยมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด