เร่งขยายถนนที่ชลบุรี หลังคลิป "โค้งอันตราย" กลายเป็นไวรัล (คลิป)

เทศบาลดอนหัวฬ่อ ชลบุรี เร่งแก้ปัญหาโค้งอันตราย รถบรรทุกเลี้ยวตัดเข้าถนนเลียบมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้านิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ หลุดขอบถนน ตกร่องระบายน้ำหลายคัน

เร่งขยายถนนที่ชลบุรี หลังคลิป "โค้งอันตราย" กลายเป็นไวรัล (คลิป)


เทศบาลดอนหัวฬ่อ ชลบุรี เร่งแก้ปัญหาโค้งอันตรายรถบรรทุกเลี้ยวตัดเข้าถนนเลียบมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้านิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ หลุดขอบถนน ตกร่องระบายน้ำหลายคัน

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ถูกโพสต์บน TikTok บัญชีชื่อว่า kaidon34 ได้โพสต์ภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกเลี้ยวเข้าถนนเส้นเลียบมอเตอร์เวย์ที่จะไป ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.ชลบุรี แล้วเสียหลักตกคลองน้ำข้างทางจำนวนหลายคัน และยังมีรถยนต์เก๋งอีกด้วย พร้อมเสียงจากผู้ใช้รถใช้ถนนวอนถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เร่งแก้ไขปรับปรุง

ต่อมา เวลา 12.00 น. วันที่ 24 เมษายน 66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบริเวณที่เกิดเหตุ พบเป็นถนนศุขประยูร ตัดเข้าถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ตัดเข้านิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี ขาเข้าพนัสนิคม หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับ นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ พร้อมพนักงานเทศบาลและเจ้าหน้าที่แขวงการทางหนองไม้แดงที่ 2 กำลังเร่งขุดทางท่อระบายน้ำ เพื่อปรับหน้าดินขยายพื้นผิวถนนให้กว้างขึ้น

นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่าหลังจากที่ได้รับแจ้งจากประชาชน และได้เห็นคลิปไวรัลที่โด่งดังในโซเชียลภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกที่กำลังเลี้ยวเข้าถนนแล้วตกคลองข้างทาง ทำให้รถตะแคง บางคันก็พลิกคว่ำ ตั้งแต่รถบรรทุกพ่วงไปจนถึงรถยนต์เก๋ง หลังจากที่ได้ทราบปัญหาได้รีบปรึกษาและประสานทางแขวงการทางหนองไม้แดงที่ 2 เพื่อหาวิธีลดอุบัติเหตุ และได้งบฯ จากภาคเอกชนมาใช้แก้ปัญหา โดยนำรถแบ็กโฮมาขุดร่องน้ำขยายเพื่อวางท่อน้ำและนำดินมาถมปรับขยายถนนให้ใหญ่ขึ้น

โดยถนนเส้นนี้เป็นเส้นทางที่ผู้ใช้รถขับขี่และสัญจรจำนวนมาก เพราะถนนเลียบมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าไปยัง ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี และยังเข้าไปในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี จึงทำให้มีรถวิ่งเข้าออกมาก และอยากฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนนให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง เพราะถนนเป็นถนน 2 เลน สวนไปและกลับเท่านั้น และถนนเส้นนี้ก็ได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง บางเคสเจ็บสาหัสไปจนถึงเสียชีวิตก็มี.

คุณกำลังดู: เร่งขยายถนนที่ชลบุรี หลังคลิป "โค้งอันตราย" กลายเป็นไวรัล (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด