เรื่องจริงหรือข้ออ้าง เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล" เคลียร์ชัดปมเสริมทัพ ที่มองว่าไม่ทุ่มมากพอ

เรื่องจริงหรือข้ออ้าง เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล" เคลียร์ชัดปมเสริมทัพ ที่มองว่าไม่ทุ่มมากพอ

"จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี" เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล" ออกมาเคลียร์ชัดปมเรื่องการเสริมทัพ ที่ถูกมองว่าไม่ทุ่มเทงบประมาณมากพอ

วันที่ 9 มี.ค. 66จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี เจ้าของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเคลียร์ชัดปมเรื่องการเสริมทัพ ที่ถูกมองว่าไม่ทุ่มเทงบประมาณมากพอ โดยบอกว่าเป็นการลงทุนที่คำนึงถึงเหตุและผลเป็นหลักอย่างชาญฉลาด

ก่อนหน้านี้ ทางบอร์ดบริหารของ ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ถูกโจมตีอย่างหนักว่าไม่สนับสนุนงบประมาณในด้านการเสริมทัพให้กับ เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันทำให้ทีมไม่ได้ผู้เล่นในตำแหน่งแดนกลางซึ่งเป็นตำแหน่งที่ขาดแคลน จนมีส่วนทำให้กระทบผลงานของทีมในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ล่าสุดจอห์น ดับเบิลยู เฮนรี ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เรายังคงสนับสนุนสโมสรลิเวอร์พูล อย่างเต็มที่ด้วยแนวทางที่เราคิดว่าสมเหตุสมผล เราจะยึดแนวทางนี้ต่อไป ที่ผ่านมาเราเห็นบางสโมสรที่ใช้แนวทางที่ไม่มั่นคง (ลงทุนมากเกินไปแบบไร้เหตุผล) ซึ่งการลงทุนเราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาตลอด อย่างที่ผมบอกว่าเราจะยังคงยึดแนวทางนี้ต่อไปเช่นเดิม เพราะทุกวันนี้เราก็ยังรู้สึกภาคภูมิใจในขุมกำลังผู้เล่นของทีม ขณะที่ในเรื่องของศูนย์ฝึกซ้อม หรือสนามแข่ง เราจะมีการลงทุนในส่วนนี้ต่อไปด้วยเช่นกัน และทุกอย่างที่เราทำมันสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและดำเนินงานอย่างมีแบบแผน และอยากให้รู้ว่าเราจริงจังมากแค่ไหนกับความรับผิดชอบที่มีกับสโมสรแห่งนี้".

คุณกำลังดู: เรื่องจริงหรือข้ออ้าง เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล" เคลียร์ชัดปมเสริมทัพ ที่มองว่าไม่ทุ่มมากพอ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด