เรื่องย่อละครแค้น ละครช่อง 3 ครบทุกตอน

เรื่องย่อแค้น ละคนแนวดราม่า ช่อง 3 นำแสดงโดย แอฟ ทักษอร ผู้จัดละครตัวแม่ แอน ทองประสม

เรื่องย่อละครแค้น ละครช่อง 3 ครบทุกตอน

แค้น เป็นละครไทยแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความแค้นที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครหลักในเรื่อง ทุกความแค้นที่เกิดขึ้นมีเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับการแก้แค้น จุดจบของเรื่องนั้นจะเป็นไปตามลำดับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้ชมจะได้รับความตื่นเต้นในสงครามความรักที่เต็มไปด้วยความระเบิดในละครดราม่าที่อาจทำให้หัวใจเจ็บปวด ละครนี้นำแสดงโดย แต้ว ณฐพร, แอฟ ทักษอร, นาย ณภัทร, พุฒ พุฒิชัย ซึ่งจัดละครโดย แอน ทองประสม และได้ถูกออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

ละครแค้น

เรื่องย่อละครแค้น EP1

     แค้น Nobody's happy if i'm not การกลับมาของเหมือนแพร พิพัฒน์ผล เหมือนแพรกลับจากอังกฤษมาเจอ น้าเก๋ ที่คอยดูแลบ้านและ พราวไหม น้องสาวของเธอมาตลอด 14 ปี ความทรงจำในอดีตที่เธอเคยมีให้กับ อาอรรณพ ผู้เป็นที่รัก ย้อนกลับมาอีกครั้งด้วยความเศร้าเหมือนแพรกลับมายังคฤหาสน์ของตระกูล “พิพัฒน์ผล” สถานที่ซึ่งเธอและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างสุขสบายสมบูรณ์แบบแต่จำเป็นต้องขายให้คนที่อรรณพแนะนำ หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน และเมื่อรู้ว่าบ้านหลังนี้กลายเป็นของ ปรางทอง น้าสาวที่เป็นเพียงลูกเมียน้อยของตระกูล เธอก็เริ่มสงสัย ความทรงจำเลวร้ายในอดีตย้อนกลับมา ตอนรู้ความจริงว่าปรางทอง น้าสาวผู้เป็นที่รักและเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก เป็นภรรยาของอาณพที่ตนตกหลุมรัก และยังมีลูกชายหนึ่งคน ชื่อ เก่งกาจ เหมือนแพรเสียใจมาก พยายามฆ่าตัวตาย แต่อรรณพช่วยไว้ทัน เขาพยายามชดใช้โดยส่งเธอไปรักษาที่อังกฤษ พร้อมสั่งให้ พิธาน น้องชายของเข้าคอยดูแล เหมือนแพรเจอเก่งกาจอีกครั้งที่บ้านพิพัฒน์ผลในปัจจุบัน เด็กหนุ่มสนใจเธออย่างมาก เมื่อไปมาหาปรางทองที่งานเปิดตัวโครงการที่ดิน ทำให้รู้ว่าโครงการนี้เป็นไอเดียของพ่อ แต่ปรางทองกลับขโมยไป ซ้ำยังได้รู้ว่าความจริงว่าคนที่มาหลอกซื้อบ้านของเธอไปคือ ภา เลขาฯ ของปรางทอง! เหมือนแพรจึงทิ้งข้อความสุดท้ายไว้ให้น้าสาวเป็นการท้าทายและเริ่มเปิดศึกความแค้นที่อัดแน่นมาตลอด 14 ปี  

 • สามารถดูละครแค้นย้อนหลังได้ทาง ช่อง3

เรื่องย่อละครแค้น EP2

     แค้น เริ่มเกมแบทเทิล เหมือนแพร-ปรางทอง ปรางทอง เห็นป้ายด่าที่ เหมือนแพร ทิ้งไว้ ความทรงจำในอดีตก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง ปรางทองเป็นแค่ลูกเมียน้อยและต้องคอยรับใช้ ปิ่นมณี แม่ของเหมือนแพร เพื่อที่จะอยู่ในบ้านพิพัฒน์ผลต่อไป ด้วยความแค้น ความน้อยใจที่ถูกกดขี่ในครอบครัวทั้งๆ ที่เป็นคนในตระกูลเหมือนกัน เธอจึงวางแผนเอาทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง เมื่อปรางทองสั่งให้ช่วยตามสืบว่าหลานสาวกลับมาทำไม พิธาน เองไม่ค่อยเต็มใจที่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ จึงพยายามพูดคุยแบบประนีประนอมทั้งสองฝ่าย โภไคย ชวนเหมือนแพรไปทำงานด้วย โดยเสนอให้ทำงานกับบริษัทของปรางทอง เข้าทางเหมือนแพรที่เตรียมจะจัดการเอาคืนน้าสาวอยู่พอดี ขณะที่ปรางทองมาหาเหมือนแพรที่บ้าน แต่ไม่เจอจึงฝากข้อความสุดแซ่บไว้ ทำให้คนรับโกรธมาก นอกจากนี้เธอยังส่งลูกชายไปอยู่คอนโดฯ และให้พิธานคอยดูแลไม่ให้เหมือนแพรมายุ่งกับ เก่งกาจ จุดอ่อนของเธอ แล้ววันแห่งการเผชิญหน้าก็มาถึง เหมือนแพรรับนัดที่คาเฟ่ แต่คนที่มาพบคือปรางทอง ทั้งคู่ปะทะฝีปากกันจนลงไม้ลงมือ ใครจะทำแต้มในการปะทะกันครั้งแรก

 • สามารถดูละครแค้นย้อนหลังได้ทาง ช่อง3

ละครแค้น

เรื่องย่อละครแค้น EP3

     แค้น เหมือนแพร เดินเกมแก้แค้น ปรางทองเก่งกาจ เจออัลบั้มรูปของพ่อกับ เหมือนแพร ก็สนใจเธอมากขึ้น ซึ่งเป็นจังหวะที่ดี เพราะเธอเองก็เริ่มคิดจะใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้น ปรางทองเหมือนแพรวางแผนร่วมงานกับ โภไคย เพื่อเตรียมเข้าป่วนธุรกิจของปรางทอง เธอจึงแกล้งพูดดีกับพิธาน ให้เขาเชื่อใจ เมื่อปรางทองรู้ว่าเหมือนแพรจะมาทํางานด้วยก็อาละวาดด้วยความโกรธและระแวงว่าหลานสาวกําลังวางแผนเอาคืน ศึกของเหมือนแพรและปรางทองผลัดกันรุกผลัดกันรับ ช่วงชิงความได้เปรียบในเกมแค้นอย่างสนุกสนาน

 • สามารถดูละครแค้นย้อนหลังได้ทาง ช่อง3

เรื่องย่อละครแค้น EP4

     แค้น (Nobody's happy if i'm not) ต้นเหตุความแค้นของปรางทอง ในอดีต เมื่อปรางทองรู้ตัวว่าท้อง เธอหลอกครอบครัวพิพัฒน์ผลว่าจะไปเรียนต่อออสเตรเลีย แต่ความจริงหนีไปคลอดลูกที่บ้านแม่สามี ระหว่างที่เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อรรณพ เริ่มทําตัวห่างเหิน เธอสังเกตเห็นได้ว่าเขารักเหมือนแพรเสียแล้ว ปรางทองโกรธมาก จึงวางแผนทําลายครอบครัวหลานสาว เมื่อพิธานช่วยให้เหมือนแพรได้ทํางานบริษัทปรางทอง เธอดีใจมากและสัญญากับเขาว่าจะญาติดีกับน้าสาว ความดีใจจนออกนอกหน้า ทำให้ต้องทะเลาะกับ พราวไหม บ้านแทบแตกด้วยความไม่เข้าใจกัน แต่เหมือนแพรก็ยังเดินหน้าโดยจงใจซื้อคอนโดฯ ใหม่ที่เดียวกับเก่งกาจ เป็นสัญญาณของเกมแค้นที่เริ่มแล้วจะไม่มีใครยอมถอยถ้าไม่ได้เป็นผู้ชนะ

 • สามารถดูละครแค้นย้อนหลังได้ทาง ช่อง3

ละครแค้น

เรื่องย่อละครแค้น EP5

     แค้น ปรางทอง เผยธาตุแท้ จัดการ เหมือนแพรเมื่อกลายเป็นเพื่อนบ้านคอนโดฯ เดียวกัน เก่งกาจ ดีใจออกนอกหน้า เหมือนแพร ก็เข้าหาจนเขาเริ่มหวั่นไหวและไว้ใจถึงขั้นปรึกษาทุกเรื่อง โดยที่เธอขอให้เขาช่วยปิดเรื่องอยู่ข้างห้องกันเป็นความลับ เพราะไม่อยากให้ใครขัดขวางแผนครั้งนี้ ด้านปรางทองยอมให้ พิธาน นัดเหมือนแพรมาพบ เพื่อวางแผนกำจัดเธอออกจากทีมบริหารงานของ โภไคย แต่เขารู้นิสัยพี่สะใภ้ดี จึงซ้อนแผนทำให้เธอเสียหน้าสุดๆ ปรางทองโกรธจนคลั่ง เรียกเหมือนแพรคุยส่วนตัวและเกิดทะเลาะกันใหญ่โต พอเหมือนแพรยอมเล่าว่าปรางทองเป็นคนขโมยทุกอย่างที่เป็นของครอบครัวไป โภไคยจึงเสนอตัวช่วยเธอทุกทาง และชวนย้ายเข้าอยู่บ้านพักที่เขาใหญ่

 • สามารถดูละครแค้นย้อนหลังได้ทาง ช่อง3

รายชื่อนักแสดงละครแค้น

 • แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท เหมือนแพร
 • แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท ปรางทอง
 • นาย ณภัทร เสียงสมบุญ รับบท พิธาน
 • พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท อรรณพ
 • วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ รับบท ปิ่นมณี
 • ปั่นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท โภไคย
 • ออม-นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์ รับบท ดาหวัน
 • แซม พฤฒิชัย รวยฟูพันธ์ รับบท เก่งกาจ
 • ลิซ่า อลิซา รับบท พราวไหม
 • อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์  รับบท น้าเก๋

ติดตามอ่านเรื่องย่อเพิ่มเติม

คุณกำลังดู: เรื่องย่อละครแค้น ละครช่อง 3 ครบทุกตอน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด