ไรเดอร์ถูกบอกเลิก สาดอุจจาระ-ปัสสาวะ ใส่ร้านอาหารแฟนสาว ลูกค้านั่งอยู่วงแตก!

ไรเดอร์ถูกบอกเลิก สาดอุจจาระ-ปัสสาวะ ใส่ร้านอาหารแฟนสาว ลูกค้านั่งอยู่วงแตก!

ไรเดอร์ถูกบอกเลิก สาดอุจจาระ-ปัสสาวะ ใส่ร้านอาหารแฟนสาว ลูกค้านั่งอยู่วงแตก ก่อเหตุรายวันแต่ตำรวจยังจับไม่ได้

(17 ก.ย.65) ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจากผู้เสียหายรายหนึ่ง ซึ่งเปิดร้านจำหน่ายอาหารและไก่ทอด ตั้งอยู่ที่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับสำนักงานเก่าของเทศบาลตำบลหลักเมือง หมู่ที่ 9 ต.พงสวาย อ.เมือง จ.ราชบุรี ว่าถูกชายหนุ่มที่แต่งกายชุดไรเดอร์ส่งอาหารของค่ายหนึ่งเข้ามาก่อกวนสร้างความรำคาญด้วยการนำอึผสมฉี่ใส่ขวดขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเทราดทั่วบริเวณหน้าบ้าน และร้านที่จำหน่ายอาหาร และ ร้านไก่ทอดอีกซ้ำยังก่อเหตุในช่วงกลางวันแสกๆ ปาขวดน้ำที่อึผสมกับฉี่เข้าไปในร้านขณะที่มีลูกค้ายืนซื้อไก่ทอด และ กำลังนั่งรับประทานอาหารภายในร้านจนตกกระแทกพื้นแตกกระจายกระเซ็นใส่ลูกค้าจนต้องหนีแตกกระเจิง กลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั้งร้านสร้างความเดือดร้อนอย่างหนัก ซึ่งหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าวยังเข้ามาก่อเหตุรายวัน จนทำให้ตอนนี้คนในบ้านเกิดความหวาดกลัวไปตามๆ กัน

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว เปิดเป็นร้านจำหน่ายอาหาร ปากซอยพงสวาย 1 ตรงข้ามกับศูนย์ชุมชน อดีตสำนักงานเทศบาลตำบลหลักเมือ พบกับ น.ส.ศิริพร อายุ 25 ปี เจ้าของร้านและผู้ร้องเรียน พร้อมทั้งนำคลิปภาพที่บันทึกภาพเหตุการณ์ของผู้ก่อเหตุที่สามารถบันทึกพฤติกรรมไว้อย่างชัดเจน โดยการบุกรุกเข้าไปภายในบ้านในยามวิกาลเพื่อเข้าไปสอดส่องคนในบ้านและเข้าไปก่อเหตุนำอึผสมฉี่เข้าไปเทสาดทั่วบริเวณบ้านจนส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

คุณศิริพร ผู้เสียหายเล่าว่า หนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าว ชื่อว่านายท๊อป (นามสมมุติ) อายุประมาณ 26-27 ปี เดิมคบหากับ น.ส.บี (นามสมมุตติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของตนเอง เมื่อประมาณเดือนสิงหาคม พ.ศ.2564 จนมาเลิกรากันไปเมื่อช่วงประมาณเดือนธันวาคม 2564 เพราะน้องสาวของตนจับได้ว่าไรเดอร์แฟนหนุ่มมีปัญหาคบซ้อน มีผู้หญิงอีกหลายคน และมีปากเสียงกัน มีการมาขโมยสิ่งของเครื่องใช้ของน้องสาวไป และ ตามรังควาน ระรานไม่เลิกราทำให้การเป็นอยู่ของน้องสาวลำบากมากจนต้องกลับไปอยู่บ้าน จากนั้นก็ห่างหายไป เพราะคิดว่าไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแล้ว

จนมาช่วงเดือนเมษายน พ.ศ.2565 ทางอดีตแฟนหนุ่มไรเดอร์คนก่อเหตุได้ตามมาเจอ น.ส.บี น้องสาวที่บ้าน จนมีปากเสียงกันรุนแรงอีกครั้ง งานนี้ระรานมาถึงครอบครัว ทำให้ตนซึ่งเป็นพี่สาวก็ได้มีการต่อว่าด่าทอผู้ก่อเหตุไปจึงไม่พอใจและถอยกลับออกไป ซึ่งตอนนั้นคิดว่าเรื่องเงียบแล้ว จนกระทั่งมาช่วงเดือนกรกฎาคม 2565 พบว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาก่อเหตุด้วยการนำอุจจาระผสมฉี่มาสาดที่บริเวณหน้าบ้านส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ตนจึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของศูนย์ชุมชนเทศบาลตำบลหลักเมือง จึงได้รู้ว่าผู้ที่เข้ามาก่อเหตุคืออดีตแฟนหนุ่มของน้องสาวตน สวมใส่ชุดไรเดอร์ได้เข้ามาก่อเหตุ จึงได้นำหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.เมืองราชบุรี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับเรื่องไว้พร้อมให้ตนมาหาภาพคลิปวงจรปิดเพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดีไปให้กับทางพนักงานสอบสวนอีกครั้ง

ซึ่งตนก็พยายามกลับมาเก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆ โดยเฉพาะคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้ แต่เรื่องก็ยังเงียบ พวกตนก็พยายามสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแต่คำตอบว่า ส่งหมายเรียกไปที่ทาง สภ.ดำเนินสะดวก ตามที่อยู่บัตรประชาชนแล้วเพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา ทำให้พวกตนรู้สึกท้อกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมีทั้งภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ไว้อย่างชัดเจน คนร้ายก็มาก่อเหตุซ้ำๆ มาทุกวัน ทั้งเช้าทั้งกลางวัน และ ยามวิกาล มีการมาวนรถดูพวกตนตลอด แถมกลางดึกยังเดินเข้ามาในบริเวณบ้าน จนทำให้ตอนนี้คนในบ้านซึ่งมีทั้งผู้สูงอายุและเด็ก ต่างก็เกิดความหวาดกลัว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ตนจึงมาร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน เพื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงอีกทางเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งรัดติดตามจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเข้ามาสร้างความหวาดกลัว และสร้างความเสียหายเพราะเป็นร้านค้าจนลูกค้าไม่กล้าเข้ามานั่งหรือซื้อของที่ร้านเพราะกลัวโดนลูกหลงดังกล่าว

คุณกำลังดู: ไรเดอร์ถูกบอกเลิก สาดอุจจาระ-ปัสสาวะ ใส่ร้านอาหารแฟนสาว ลูกค้านั่งอยู่วงแตก!

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด