รักอมตะ 17 ปี บอย-เจี๊ยบ พรั่งพรูความในใจถึงกัน ในวันครบรอบแต่งงาน

นับเป็นอีกหนึ่งต้นแบบของคู่รักที่ผ่านเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์มาเยอะแยะมากมายจริงๆ สำหรับคู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย พีซเมคเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่เข้าพิธีวิวาห์หวานไปเมื่อปี 2562

รักอมตะ 17 ปี บอย-เจี๊ยบ พรั่งพรูความในใจถึงกัน ในวันครบรอบแต่งงาน

นับเป็นอีกหนึ่งต้นแบบของคู่รักที่ผ่านเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์มาเยอะแยะมากมายจริงๆ สำหรับคู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์หรือ บอย พีซเมคเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่เข้าพิธีวิวาห์หวานไปเมื่อ 25 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

แต่กว่าที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงาน ทั้งคู่คบหาดูใจมานานจนถึงตอนนี้ครองรักกันมานานเข้าสู่ปีที่ 18 แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ความหวานไม่เคยลด แถมยังมีความน่ารักออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นได้ยิ้มกันตลอด และยังเป็นคู่รักใจบุญที่คอยช่วยเหลือผู้คนในสังคมยามทุกข์ร้อนอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุดเป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ ทางคุณสามี บอย พีซเมคเกอร์ ก็ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอในงานแต่งของตัวเองกับภรรยาคนสวย เจี๊ยบ พิจิตตรา เนื่องในโอกาสพิเศษครบรอบวันแต่งงาน 4 ปี

โดย หนุ่มบอย โพสต์ข้อความหวานปนฮาว่า "Happy Anniversary @jeab_pijittra ตำนานแห่ง การช็อตฟีล เจ้าแม่แห่งการทำลายความซาบซึ้ง ไม่เว้นแม้งานแต่งงานของตัวเอง เราอุตส่าห์ปูมาซึ้งๆ เลย

17 ปีแล้ว ที่อยู่กับ #ความเจี๊ยบ เป็นวุ้นแปลภาษาให้เธอ และจะคอยแปลให้เธอไปจนชั่วนิรันดร์เลย ขอบคุณเจี๊ยบที่ดูแลบอยเป็นอย่างดีในทุกๆวันเลย รักนะจ๊ะ #jeabboyzwedding"

ส่วน สาวเจี๊ยบ ก็ได้โพสต์ซึ้งถึงคุณสามี ว่า "สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานพี่บอย & พี่เจี๊ยบ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ #250123 #boyjeabthelovejourney #boypeace #jeabpijittra #boypeacemaker #บอยเจี๊ยบ"

คุณกำลังดู: รักอมตะ 17 ปี บอย-เจี๊ยบ พรั่งพรูความในใจถึงกัน ในวันครบรอบแต่งงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด