โรงเรียนฟุตบอลที่อังกฤษ ออกหนังสือแสดงความเสียใจเหตุ "น้องดอม" เสียชีวิต

โรงเรียนฟุตบอลที่อังกฤษ ออกหนังสือแสดงความเสียใจเหตุ "น้องดอม" เสียชีวิต

โรงเรียนฟุตบอลที่อังกฤษ ออกหนังสือแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ "น้องดอม" ขณะที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน โพสต์แสดงความอาลัย


วันที่ 16 ก.พ. 2566 จากกรณี "น้องดอม" ดวงเพชร พรหมเทพ 1 ใน 13 สมาชิกทีมหมูป่าอคาเดมี่ติดถ้ำหลวง ได้เสียชีวิตที่ประเทศอังกฤษ หลังครูประจำหอพักไปพบว่า หมดสติอยู่ในห้องนอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ช่วยชีวิตน้องไว้ กระทั่งน้องไม่ตอบสนอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางแฟนเพจ Zico Foundation ได้เผยแพร่จดหมายจาก Brooke House College และ Brooke House College Football Academy โรงเรียนมัธยมฟุตบอลที่ "น้องดอม" เรียนอยู่ ได้ออกหนังสือแจ้งผู้ปกครองของนักเรียนในโรงเรียน เนื่องจากเหตุการณ์จากไปของน้องดอม

โดยทางโรงเรียนระบุว่า น้องดอมถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล เพื่อรับการรักษาฉุกเฉินวันอาทิตย์ แต่ไม่สามารถรักษาชีวิตได้ ทางโรงเรียนรู้สึกเหมือนสูญเสียคนในครอบครัวไป ซึ่งน้องดอมนั้นเป็นที่รู้จักและเป็นคนที่มีน้ำใจ

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังได้ประสานอย่างต่อเนื่องไปยังสถานทูตไทยเกี่ยวกับการเสียชีวิตของน้องดอมส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างหาข้อมูล

เช่นเดียวกับทางแฟนเพจ Royal Thai Embassy, London UK ได้ระบุว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน ขอไว้อาลัยต่อการจากไปของนายดวงเพชร พรหมเทพ หรือ น้องดอม และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวของน้องดอมที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก.

คุณกำลังดู: โรงเรียนฟุตบอลที่อังกฤษ ออกหนังสือแสดงความเสียใจเหตุ "น้องดอม" เสียชีวิต

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด