รูปจริงไม่ได้ตัดต่อ! "โรนัลโด" ชูเสื้อ อัล-นาสเซอร์ รับความท้าทายใหม่ในลีกซาอุฯ

รูปจริงไม่ได้ตัดต่อ! "โรนัลโด" ชูเสื้อ อัล-นาสเซอร์ รับความท้าทายใหม่ในลีกซาอุฯ

สโมสร อัล-นาสเซอร์ แห่งลีกสูงสุดของประเทศซาอุดิอาระเบีย บรรลุข้อตกลงคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด อดีตสตาร์จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมทัพอย่างเป็นทางการภายใต้สัญญายาวถึงปี 2025

หัวหอกทีมชาติโปรตุเกสกลายเป็นแข้งฟรีเอเยนต์ตั้งแต่ก่อนศึกฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 จะเริ่มต้นขึ้นกับปมแตกหักระหว่างเขากับอดีตต้นสังกัดปีศาจแดง ก่อนที่เจ้าตัวจะจรดปากกาเปิดตัวกับบิ๊กทีมแห่งลีกสูงสุดของดินแดนน้ำมันในที่สุด

"ประวัติศาสตร์กำลังจะถูกสร้างขึ้น การเซ็นสัญญาแข้งใหม่รายนี้ไม่ใช่แค่เพียงสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราในการก้าวไปข้างหน้าเพียงฝ่ายเดียว แต่ยังสร้างแรงกระตุ้นไปสู่ทั้งลีก, ชาติ และเยาวชนหนุ่มสาวรุ่นถัดไปให้กลายเป็นคนที่ยอดเยี่ยม"

"ยินดีต้อนรับ คริสเตียโน โรนัลโด สู่บ้านหลังใหม่" อัล-นาสเซอร์ ระบุในแถลงการณ์โดยมีภาพของ โรนัลโด ยืนชูเสื้อหมายเลข 7

ทั้งนี้ รายงานจาก เดอะ การ์เดียน ระบุว่า โรนัลโด จะรับค่าเหนื่อยกับ อัล-นาสเซอร์ ที่มูลค่า 200 ล้านยูโรต่อปี (ราว 177 ล้านปอนด์) เมื่อรวมค่าลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ไปจนถึงข้อตกลงทางการตลาดต่างๆ โดยสื่อดังกล่าวระบุว่าอาจเป็นค่าเหนื่อยของนักฟุตบอลมูลค่าสูงสุดเป็นสถิติโลก

"ผมตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ที่จะได้รับในลีกและประเทศที่แตกต่างไปจากเดิม" โรนัลโด กล่าวในการเปิดตัวกับ อัล-นาสเซอร์

"วิสัยทัศน์ที่ทีมแห่งนี้แสดงให้เห็นนั้นน่าทึ่ง ผมตื่นเต้นที่จะได้เล่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ และนำพาพวกเขาสู่ความสำเร็จ"

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ รูปจริงไม่ได้ตัดต่อ! "โรนัลโด" ชูเสื้อ อัล-นาสเซอร์ รับความท้าทายใหม่ในลีกซาอุฯ

คุณกำลังดู: รูปจริงไม่ได้ตัดต่อ! "โรนัลโด" ชูเสื้อ อัล-นาสเซอร์ รับความท้าทายใหม่ในลีกซาอุฯ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด