รปภ.หมู่บ้านแจ้งความหนุ่มขับกระบะ เอาคลิปไปลงโซเชียล ยันบอกดีๆแล้ว แต่คนขับตะคอกใส่หาเรื่อง

รปภ.หมู่บ้านแจ้งความหนุ่มขับกระบะ เอาคลิปไปลงโซเชียล ยันบอกดีๆแล้ว แต่คนขับตะคอกใส่หาเรื่อง

รปภ.หมู่บ้านแจ้งความหนุ่มขับกระบะ เอาคลิปไปลงโซเชียล ยันบอกดีๆแล้ว แต่คนขับตะคอกใส่หาเรื่อง

วันที่ 2 พ.ย.65 จากกรณีเพจอยากดังเดี่ยวจัดให้ได้โพสคลิปรปภ.หมู่บ้านแห่งหนึ่งถือมีดโต้เถียงกับคนขับรถกระบะ โดยมีข้อความว่าในรถมีเด็กนะ พฤติกรรมที่ถือมีดแสดงออกมามันไม่สมควรอะ พูดจาดีๆกันก็ได้ แค่เรื่องเล็กๆที่ต่างคนต่างเข้าใจกันผิดพลาดขออนุญาต หาข้อมูลค่ะ(เรื่องยาวหน่อยนะค่ะ)เรื่องเกิดวันที่ 31/10/65 เวลา 12.39ทางเราได้เดินทางเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ค.3คือเราไม่รู้ว่าต้องมีการแลกบัตร แต่เราเห็นว่ามีไม้กันแต่มีรถคันหน้าขับเข้าไปโดยไม่ต้องแลกบัตรเราคิดว่าไม่ต้องแรกเราก็รีบขับตามคันหน้าไป เพราะมี รปภ.ผู้หญิงยืนตะแบะให้(คิดไม่ทันว่ารถในหมู่บ้านสามารถผ่านได้เลย) แล้วไม้กันมันก็ค่อยๆลงมากันรถเราเราก็เลยเบลคกะทันหัน เราก็เปิดกระจก พร้อมหยิบบัตร แล้ว รปภ. ผู้หญิงก็พูดขึ้นมาว่าทำมัยไม่แลกบัตร แฟนเราก็เลยบอกว่าแล้วไม่บอกเห็นตะแบะใส่นึกว่าให้ไปเลย แล้ว รปภ. พูดว่าทำมัยไม่ไม่เปิดกระจก แฟนเราก็พูดว่าก็ผมไม่รู้ว่าต้องแลกบัตรเลยไม่ได้เปิดกระจก(เรายอมรับว่าเราผิดที่ไม่เปิดกระจก)แล้ว รปภ. ผู้ชายในภาพ ก็ตะโกนสวนขึ้นมาว่าไม่เคยเข้าด่านเก็บตังค์หรอ แฟนเราก็ตอบไปว่าเคย(แบบน้ำเสียงไม่พอใจแล้ว) รปภ. ผู้ชายพูดอีกว่าเคยแล้วไม่รู้หรือไงว่ามันต้องเข้าทีละคัน เข้าคันต่อคัน (พูดแบบใส่อารมณ์มาก)แล้วก็เถียงกัน แฟนเราก็โมโหแล้วเลยตะโกนถามไปว่าแล้วมึงจะเอายังไง รปภ. ผู้ชายคนนี้ก็เลยไปหยิบมืดขึ้นมาแล้วโวยวายดังในคลิป ท้าให้แฟนเราลงจากรถ#เราได้ไปแจ้งนิติหมู่แล้ว ทางนิติยังเงียบไม่ติดต่ออะไรกลับมา#ไปแจ้งความกับตำรวจบอกขอแจ้งความข้อหาพยามฆ่าได้ไหมตำรวจบอกว่าเหตุยังเกิด เราเลยถามว่าแล้วเราจะแจ้งข้อหาอะไรได้บ้างค่ะ ตำรวจก็ไล่ให้เราไปคุยกับทนายห้องข้างๆแบบไม่เอาเราเลยพอเราเข้าพบทนายๆบอกสามารถแจ้งขอหาข่มขู่ได้แต่ต้องให้เราไปเอาชื่อ รปภ. คนนี้มา เพราะจะมาแจ้งแบบลอยๆไม่มีชื่อไม่ได้#แล้วแบบนี้เราจะทำยังไงต่อค่ะ เพราะเราไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย

วันนี้ (2 พ.ย.) นายณัฐพิศิษฐ์ มีรัตน์ อายุ 46 ปี พร้อมด้วยนางบงกช พูลศรี อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่รปภ.หมู่บ้านแห่งหนึ่งได้เดินทางมาที่สภ.คลองหลวงเพื่อแจ้งความกับชายขับรถกระบะที่เอารูปของพวกตนเองไปลงโซเชียล โดยนางบงกช พูลศรี อายุ 49 ปี บอกว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ต.ค.65 เวลา 12.30 น. มีลูกบ้านขับรถเข้าไปคันแรกใช้คีย์การ์ดแตะเข้าไป และก็มีรถข้างนอกขับพุ่งเข้าไปแต่ไม่มีการแลกบัตร ซึ่งไม้กั้นก็ได้พับลงมา เพราะเป็นระบบอัตโนมัติซึ่งตนเองก็เข้าไป ขอบัตรประชาชนหรือใบขับขี่เพื่อสแกนเข้า-ออก แต่คนขับรถกระบะก็ตะคอกใส่มาว่าทำไมไม่บอก ซึ่งตนเองก็บอกว่าจะบอกได้อย่างไงก็พี่ไม่เปิดกระจกลงมา และตนเองก็บอกว่าเป็นด่านผ่านอัตโนมัติรถวิ่งคันต่อคัน โดยทางพี่ รปภ.ผู้ชายได้ยินก็วิ่งออกมาซึ่งในรถมีเด็กและมีแฟนของคนขับรถที่ถ่ายคลิป เขาจะขับผ่านไม้กั้นเลย

ส่วนนายณัฐพิศิษฐ์ มีรัตน์ อายุ 46 ปี บอกว่า ผมก็ถามคนขับรถว่าเคยเข้าด่านเก็บเงินทางด่วนไหมเขาก็บอกว่าเคยการเข้าด่านก็เข้าที่ล่ะคันแล้วแฟนเขาก็ให้บัตรประชาชนตนเองมาเพื่อที่จะเข้าไปในหมู่บ้านจากนั้นก็มีการโต้เถียงกัน ซึ่งคนขับก็บอกว่ามึงจะเอากับกูไหมเดี่ยวกูจอดรถก่อนผมก็เลยโมโหเข้าไปหยิบกระบองแต่เลยไปหยิบมีดซึ่งตนเองก็เห็นเด็กก็ไม่ได้ทำอะไร วันนี้ตนเองมาแจ้งความที่เขาเอารูปตนเองไปลงโซเชียลสร้างความเสียหายให้กับตนเองโดยตนเองไม่ยินยอม

(ชมคลิป)

คุณกำลังดู: รปภ.หมู่บ้านแจ้งความหนุ่มขับกระบะ เอาคลิปไปลงโซเชียล ยันบอกดีๆแล้ว แต่คนขับตะคอกใส่หาเรื่อง

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด