รถไฟฟ้าสายสีชมพู เปิดไม่ทันไรเจอแบบนี้ซะแล้ว คนแห่เบรกอาจไม่ใช่แบบที่คิด

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เปิดไม่ทันไรเจอแบบนี้ซะแล้ว คนแห่เบรกอาจไม่ใช่แบบที่คิด

คนตั้งกระทู้รถไฟฟ้าสายสีชมพูเพิ่งเปิดไม่ทันไร เจอพวกมือบอนแอบขีดเขียนเล่นซะแล้ว ชาวเน็ตแห่เบรกอาจไม่ใช่อย่างที่คิด

เปิดให้ทดลองใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ รถไฟฟ้าสายสีชมพู ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากผู้คนที่เข้ามาใช้บริการกันแน่นแทบทุกวัน เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่ดีในการหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด รวมทั้งสามารถเข้าตัวเมืองได้ด้วยการเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวอีกด้วย

ล่าสุด สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้มีการโพสต์กระทู้หัวข้อ "รถไฟฟ้าสายสีชมพูเปิดไม่ทันไร ข้างในมีพวกมือบอนมาขีดเขียนเล่นซะแล้ว" พร้อมโพสต์ภาพบริเวณที่กั้นระหว่างขบวนรถซึ่งเป็นจุดที่ผู้โดยสารสามารถไปยืนได้เช่นกัน ปรากฏว่ามีรอยดินสอหรือปากกาสีดำขีดเขียนแบบยึกยือไปมา และมีรอยที่พยายามจะเช็ดเพื่อลบออกแต่ก็ลบไม่ได้อีกด้วย

เจ้าของกระทู้ระบุว่า "ไม่แน่ใจแต่ดูจากภาพแล้วน่าจะเป็นเด็กเล็กหรือไม่ก็เล็กค่อนไปทางเริ่มจะโต แต่เด็กขนาดนี้ขึ้นมาบนรถไฟฟ้าน่าจะมีผู้ปกครองคอยดูอยู่ ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงปล่อยให้ มีการกระทำแบบนี้เกิดขึ้น รถไฟฟ้ายังไม่ถึง 3 เดือนเลย"

หลังกระทู้นี้ถูกโพสต์ออกไป มีผู้คนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างมองว่าไม่น่าเกิดจากการตั้งใจขีดเขียน เพราะรถมีคนขึ้นแน่นตลอด รวมทั้งมีกล้องวงจรปิด จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดจากความผิดพลาดของผู้โดยสารบางคนที่พกดินสอหรือปากกาใส่กระเป๋ากางเกงแล้วไปยืนพิงตรงนั้น และมองว่าไม่ใช่รอยที่ใหญ่จึงน่าจะพอลบออกได้

ซึ่งเจ้าของกระทู้ก็เข้ามาตอบว่า "อาจจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ได้ครับ แต่พอมันเป็นรอยแบบนี้แล้วไม่แน่ใจว่าจะลบออกหรือเปล่าต้องดูว่า เจ้าหน้าที่พนักงานจะมีน้ำยาอะไรมาลบไหม ถ้าลบไม่ออกนี่ดูน่าเกลียดมากเลยครับ"

คุณกำลังดู: รถไฟฟ้าสายสีชมพู เปิดไม่ทันไรเจอแบบนี้ซะแล้ว คนแห่เบรกอาจไม่ใช่แบบที่คิด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด