รถเมล์ทับยายวัย 83 ที่มาซื้อข้าวให้หลาน ขณะข้ามทางม้าลายแยกศรีย่านเจ็บสาหัส

รถเมล์ทับยายวัย 83 ที่มาซื้อข้าวให้หลาน ขณะข้ามทางม้าลายแยกศรีย่านเจ็บสาหัส

รถเมล์สาย 66 สายใต้ใหม่-ศูนย์ราชการฯ ทับยายวัย 83 ปี ระหว่างเดินข้ามทางม้าลายกลางสี่แยกศรีย่าน บาดเจ็บสาหัส เผยยายออกมาซื้ออาหารให้หลานป่วยมะเร็ง แต่ถูกรถชนเสียก่อน ตร.เร่งสอบหาสาเหตุแล้ว

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 23 เม.ย. พ.ต.ต.วิชัย มีขวัญ สว.(สอบสวน) สน.สามเสน รับแจ้งเหตุ รถประจำทางชนคนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยกศรีย่าน แขวงนครชัยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานหน่วยกู้ชีพวชิรพยาบาลเข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางม้าลายหน้าร้านทอง ห้างทองธนกฤต ทองเยาวราช ถนนนครชัยศรี พบรถประจำทางสาย 66 สีครีมแดง ทะเบียนป้ายเหลือง 11-9797 กรุงเทพมหานคร วิ่งระหว่างสายใต้ใหม่-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ จอดอยู่กลางถนน ที่ท้ายรถใกล้ล้อหลังขวา พบร่าง น.ส.ยุพิน หะยากุล อายุ 83 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ที่พื้นตรงทางม้าลาย เบื้องต้นพบขาหักทั้งสองข้าง ไส้ทะลักออกมาด้านนอก เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาลวชิรพยาบาล

สอบสวน นายอำพล ศรีนาม คนขับรถเมล์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากสายใต้ใหม่ กำลังจะไปที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถนนสามเสน มีการปิดการจราจร เนื่องจากมีการก่อสร้างบนผิวถนน ทำให้ต้องเลี้ยวขวาเพื่ออ้อมไปใช้อีกเส้นทาง ระหว่างที่เลี้ยวยอมรับว่ามองไม่เห็นว่ามีคนข้ามถนน ทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

จากการสอบถามญาติผู้บาดเจ็บระบุว่า น.ส.ยุพิน พักอาศัยอยู่ในซอยสามเสน 19 และเมื่อเช้าได้เดินออกมาตลาด เพื่อซื้อต้มเลือดหมูให้หลานที่ป่วยเป็นมะเร็ง แต่มาเกิดเหตุถูกรถเมล์ชนอาการสาหัส

ด้าน พ.ต.ต.วิชัย เผยว่า เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด เนื่องจากอยู่ระหว่างสอบปากคำคนขับและพยานแวดล้อม รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ก่อนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวผู้กระทำผิดต่อไป.

คุณกำลังดู: รถเมล์ทับยายวัย 83 ที่มาซื้อข้าวให้หลาน ขณะข้ามทางม้าลายแยกศรีย่านเจ็บสาหัส

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด