รถตู้วูบชนท้ายรถน้ำมันเจ็บสาหัส 2 ราย บนมอเตอร์เวย์ขาเข้า กทม.ที่บางปะกง

รถตู้วูบชนท้ายรถน้ำมันเจ็บสาหัส 2 ราย บนมอเตอร์เวย์ขาเข้า กทม.ที่บางปะกง

หนุ่ม 42 ขับรถตู้มากับแฟนสาวและสุนัข จะกลับบ้านที่สมุทรปราการ ระหว่างทางเกิดวูบทำรถพุ่งชนท้ายรถพ่วง 22 ล้อบรรทุกน้ำมันเต็มแรง ติดคารถสาหัส 2 ส่วนสุนัขตายบนถนนมอเตอร์เวย์ พื้นที่ อ.บางปะกง

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 66 พ.ต.ต.หญิง นรร ศมณญ์ เจริญยิ่ง สว.(สอบสวน) สทล.1 กก.8 บก.ทล. (อ่อนนุช) พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา อุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบเหต รถชนกัน บนถนนมอเตร์เวย์ กม.45+700 ขาเข้ากทม. หมู่ 4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบรถตู้ โตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีขาว ทะเบียน 1 นค 6177 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนอัดท้าย รถพ่วง 22 ล้อ ฮีโน่ สีน้ำเงิน ทะเบียนตัวแม่ 71-7269 ชลบุรี ทะเบียนตัวพ่วง 73-3163 ชลบุรี บรรทุกน้ำมันคาร์บอนแบล็กฟีดสต๊อก มี นายสายชล เชื้อกามุด อายุ 50 ปี เป็นคนขับเต็มแรง จนทำให้น้ำมันรั่วไหลออกมาจำนวนมาก

จากแรงกระแทกทำให้นายธวัชชัย ยุทธกาล อายุ 42 ปี คนขับ และ น.ส.พัฒสนี หาศิริ อายุ 47 ปี แฟนสาวได้รับบาดเจ็บติดภายในพร้อมสุนัขพันธุ์ชิสุ อีก 1 ตัว เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือประมาณ 10 นาทีก่อนจะสามารถนำตัวออกมาได้สำเร็จพบว่านายธวัชชัย จำเหตุการณ์ไม่ได้บอกได้เพียงว่ากำลังจะขับรถกลับสมุทรปราการ ส่วนแฟนสาวได้รับบาดเจ็บหมดสติอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ส่วนสุนัขที่นำตัวออกมาได้ก็ตายในเวลาต่อมา

สอบสวนนายสายชล ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถอยู่เลนซ้าย พอมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้ยินเสียงดังมาจากหลังรถก็พยายามจอดรถเข้าข้างทาง แต่พบว่ามีรถตู้ติดท้ายรถมาพร้อมน้ำมันรั่วออกจากถังจำนวนมาก ก่อนจะโทรแจ้งกู้ภัย เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากหลับใน.

คุณกำลังดู: รถตู้วูบชนท้ายรถน้ำมันเจ็บสาหัส 2 ราย บนมอเตอร์เวย์ขาเข้า กทม.ที่บางปะกง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด