รวบ เจ๊เมย์ เจ้าแม่ยานรกคูคต สืบทอดกิจการหลังผัวถูกจับติดคุก

รวบ เจ๊เมย์ เจ้าแม่ยานรกคูคต สืบทอดกิจการหลังผัวถูกจับติดคุก

ตำรวจนครบาล 2 ขยายผลจับยาเสพติดที่คูคต ลำลูกกา รวบเจ๊เมย์ แม่ค้าวัย 34 ปี ของกลางยาบ้ากว่า 6 หมื่นเม็ด ยาเคตามีน ปืน .38 สารภาพซื้อจากเอเย่นต์ย่านสายไหม นำมาแบ่งขายให้ลูกค้าทั่วไป ทำมาหลายปีตั้งแต่ผัวถูกจับทิ้งกิจการค้ายาไว้ให้

วันที่ 2 พ.ย. 65 พ.ต.อ.ชูศักดิ์ ศรีวงษ์ชัย รอง ผบก.น.2, พ.ต.อ.อัครพล โทยะ ผกก.ฯ หน.ชุด ชปส.บก.น.2 รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ชปส.บก.น.2 นำโดย พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ ร้องเกาะเกิด สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร, พ.ต.ต.ประเทือง อ้นทอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน, ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์ รอง สว.สส.สน.เตาปูน, ร.ต.อ.นิคม ประดับวงศ์ รอง สว.สส.สน.บางซื่อ, ร.ต.อ.ธนภูมิ ริมฝาย รอง สว.(สอบสวน), ร.ต.ต.สมพร จันทะวงศา รอง สวป.สน.บางเขน ช่วยราชการชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.สุพัตรา หรือเมย์ ปัญญามี อายุ 34 ปีพร้อมของกลางยาบ้า 60,900 เม็ด ยาเคตามีน จำนวน 316 กรัม อาวุธปืนสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด .38 มม. 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนขนาด .38 มม.

โดยจับกุมที่บ้านพัก ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ในฐานความผิดข้อหา ”มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยกระทำเพื่อการค้า, มีไว้ในครอบครองซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (เคตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเป็นการกระทำเพื่อการค้า, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชปส.บก.น.2 ได้สืบสวนหาข่าวจนทราบว่าบ้านพักแห่งหนึ่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดและมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงขอหมายค้นจากศาลจังหวัดธัญบุรี เข้าทำการตรวจสอบพบ น.ส.สุพัตรา พร้อมของกลางยาบ้า, ยาเคตามีน, อาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืน ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้าน จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.สุพัตรา ให้การรับว่า ยาเสพติดที่ถูกจับกุมได้ซื้อมาจาก นายบอล (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) แก๊งยาเสพติดย่านสายไหม โดยยาบ้าทั้งหมดจำนวน 60,900 เม็ด นำมาแบ่งขายมัดละ 2,000 เม็ดในราคามัดละ 17,000 บาท ส่วนยาเคตามีน ซื้อมาครั้งละ 100 กรัมแล้วนำมาแบ่งขาย ครั้งละ 10 กรัม ราคา 4,000 บาท มีลูกค้าทั่วไปโทรศัพท์มาสั่งซื้อและนัดส่งตามจุดต่างๆ โดยทำมานานหลายปีแล้วหลังจากที่สามีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไปเมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมา.

คุณกำลังดู: รวบ เจ๊เมย์ เจ้าแม่ยานรกคูคต สืบทอดกิจการหลังผัวถูกจับติดคุก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด