รวบโจรหื่นเร่ร่อน ลวง ด.ญ.ขืนใจ สลดผู้ช่วยเป็น ด.ช.วัยแค่ 10 ขวบ

รวบโจรหื่นเร่ร่อน ลวง ด.ญ.ขืนใจ สลดผู้ช่วยเป็น ด.ช.วัยแค่ 10 ขวบ

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ตามรวบชายไร้บ้านวัย 20 พร้อม ด.ช.วัย 10 ขวบอีก 1 ราย หลังร่วมกันลวง ด.ญ.วัย 10 ขวบ ขืนใจในป่าละเมาะ ข้างสวนสาธารณะกลางเมืองขอนแก่น โชคดีไม่สำเร็จ เด็กหญิงแจ้งผู้ปกครอง-ตำรวจตามจับกุมตัวได้ทันควัน

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 66 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.เมธี ศรีวันนา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.ศิวนัส สุวรพันธ์ สวป.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมร้อยเวร 20 สภ.เมืองขอนแก่น ควบคุมตัว นายรุชดี้ เสาชะอม อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น และ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นคนเร่ร่อนไร้บ้านที่อยู่ด้วยกัน หลังร่วมกันก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ แต่ไม่สำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีมาพักที่สวนสาธารณะประตูเมืองขอนแก่น

พ.ต.ท.เมธี ศรีวันนา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า สายตรวจชุดที่ 2 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองขอนแก่น ว่า มีเหตุชายสองคนได้ล่อลวงลูกสาวของตนไป คือ ด.ญ.บี แถวบริเวณวัดวุฒาราม ถนนหน้าสถานีรถไฟ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงพบผู้แจ้ง ซึ่งเป็นมารดาของ ด.ญ.บี จึงร่วมกันออกตามหา ต่อมาพบ ด.ญ.บี วิ่งมาหามารดาและตำรวจ จากทางวัดวุฒาราม โดยบอกกับผู้เป็นแม่และตำรวจว่า ถูกนายรุชดี้และ ด.ช.เอ พาไปกระทำชำเราที่ป่าละเมาะหลังสถานีรถไฟ และได้พากันหลบหนีไป จากนั้นจึงออกตามหาผู้ก่อเหตุทั้ง 2

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ จึงวางกำลังออกตามหาและพบผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ที่บริเวณร้านสะดวกซื้อถนนหน้าสถานีรถไฟ เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นตำรวจจึงวิ่งหลบหนีไปทางป่าละเมาะหลังสถานีรถไฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางกำลังปิดล้อม ต่อมาเวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้ก่อเหตุทั้ง 2 หลบซ่อนตัวอยู่ในมุมมืด ภายในสวนประตูเมืองขอนแก่น จึงจับกุมตัวไว้ได้ จากการสอบถามทราบว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่ผู้เสียหายได้แจ้งเอาไว้ จากนั้นจึงควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น

จากการสอบสวน นายรุชดี้ เสาชะอม หนึ่งผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยออกอุบายว่า จะโอนเงินให้ แต่ตนก็ไม่ได้โอน เพราะตนไม่มีเงิน จนกระทั่งได้พา ด.ญ.บี มาจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นป่าละเมาะของสนามกอล์ฟเก่า อยู่ติดกับสวนสาธารณะประตูเมืองขอนแก่น จากนั้นพยายามจะข่มขืนโดยให้ ด.ช.เอ เป็นคนจับแขน แต่ ด.ญ.บี ได้ร้องขอวามช่วยเหลือ และเหลือบไปเห็นคนถอดเสื้อเดินมาพร้อมมีด จึงกลัวเลยตัดสินใจใช้มือทุบไปที่บริเวณท้อง ด.ญ.บี 3 ครั้ง จนจุก ก่อนจะถอดกางเกงออก จากนั้นพยายามที่จะสอดอวัยวะเพศใส่แต่ใส่ไม่ได้ จึงช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพาเด็กหญิงมาปล่อยไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ และเจอตำรวจจึงวิ่งหลบหนี ก่อนจะถูกตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา "ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร" จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วน ด.ญ.บี เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น เพื่อนำผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์มาให้พนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

คุณกำลังดู: รวบโจรหื่นเร่ร่อน ลวง ด.ญ.ขืนใจ สลดผู้ช่วยเป็น ด.ช.วัยแค่ 10 ขวบ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด