รวบโจรแสบ ไล่เคาะห้องหวังลักทรัพย์ จ้วงแทงโหดคาคอนโดเจ็บ 2 ราย

รวบโจรแสบ ไล่เคาะห้องหวังลักทรัพย์ จ้วงแทงโหดคาคอนโดเจ็บ 2 ราย

"โจรโหด" ไล่เคาะห้องหวังลักทรัพย์ ดันจ๊ะเอ๋เจ้าของห้อง ฉวยโอกาสทีเผลอ-กระหน่ำแทงเจ็บหนักคาคอนโด พลเมืองดีเห็นเข้าช่วย-ถูกแทงเจ็บอีก 1 หลังก่อเหตุโจรเหี้ยมขับ จยย.เผ่นหนี สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจตามรวบทันควัน

เมื่อวันที่ 24 ก.พ.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง รับแจ้งเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่คอนโดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายแรก อายุประมาณ 37 ปี และรายที่สอง อายุประมาณ 20 ปี เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุได้เข้ามาตระเวนเคาะห้องพักในคอนโดดังกล่าว เพื่อทำการลักทรัพย์ แต่ดันมาเจอเจ้าของห้องก่อน จึงมีการพูดคุยกันก่อนจะฉวยโอกาสที่เจ้าของห้องเผลอ ใช้มีดจ้วงแทงจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ จึงถูกแทงบาดเจ็บไปด้วยอีกคน หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินอะไรติดมือไปเลย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้แล้ว โดยจับกุมได้ในพื้นที่ อ.แม่ริม เบื้องต้นอยู่ระหว่างการสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รวบโจรแสบ ไล่เคาะห้องหวังลักทรัพย์ จ้วงแทงโหดคาคอนโดเจ็บ 2 ราย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด