รวบ "หนุ่มคลั่งรักเมียชาวบ้าน" รับหึงหวง-ดักยิงผัวหวังขจัดเสี้ยนหนาม

รวบ "หนุ่มคลั่งรักเมียชาวบ้าน" รับหึงหวง-ดักยิงผัวหวังขจัดเสี้ยนหนาม

"ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่" นำหมายศาลตามรวบตัว "หนุุ่มคลั่งรักเมียชาวบ้าน" คาเซเว่นฯ ขณะซื้อของตุนเตรียมหลบหนี หิ้วสอบรับสารภาพสิ้นไส้ สาเหตุจากเรื่องชู้สาว แอบหลงรักเมียชาวบ้าน แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย จึงกดดันเก็บอารมณ์ไม่อยู่หึงผัวฝ่ายหญิง บุกดักยิงหวังขจัดเสี้ยนหนาม

จากกรณีที่ นายณัฐพงศ์ โพธิ์ทอง อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ใช้อาวุธปืนดักยิง นายจีรศักดิ์ จริงจิต อายุ 32 ปี และ นายราชรักษ์ สินอุปการ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บและหลบหนีไปหลังก่อเหตุ ต่อมาหลังผู้บาดเจ็บทั้งสองเข้ารับการรักษาตัวจาก รพ.จนอาการดีขึ้น ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ จนนำไปสู่การขอศาลจังหวัดทุ่งสงออกหมายจับ นายณัฐพงศ์ (ผู้ก่อเหตุ) ในช่วงบ่ายวันที่ 15 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันเดียวกัน (15 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ ได้นำหมายศาลไปติดตามจับกุมตัว นายณัฐพงศ์ (ผู้ก่อเหตุ) ได้ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ขณะกำลังซื้อของกินเพื่อเตรียมตัวหลบหนี จากนั้นจึงควบคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ.ทุ่งใหญ่

จากการสอบสวน นายณัฐพงศ์ (ผู้ก่อเหตุ) ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนสาเหตุที่ลงมือนั้นมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากแอบหลงรัก น.ส.พวงรัตน์ อำลอย อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของ นายจีรศักดิ์ มานานแล้ว แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วยเพราะมีสามี จึงทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจกดดันตัวเองและเก็บอารมณ์ไม่อยู่ จึงพยายามแสดงอาการหึงหวงต่อหน้าฝ่ายหญิงหลายครั้ง สุดท้ายทนต่อไปไม่ไหวจึงนำอาวุธปืนบุกไปดักรอที่บ้านฝ่ายหญิง เมื่อสบโอกาสจึงลงมือยิงสามีหวังขจัดเสี้ยนหนาม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหากับ นายณัฐพงศ์ ในข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร" และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รวบ "หนุ่มคลั่งรักเมียชาวบ้าน" รับหึงหวง-ดักยิงผัวหวังขจัดเสี้ยนหนาม

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด