รวบหนุ่มวินจยย.ตระเวนชิงทรัพย์หาเงินเข้าแบงก์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.ณัฐกิตติ์ จอกโคกสูง รองผกก.(สส.) พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ จับกุมนายชินวัฒน์ พราหมณพันธุ์ อายุ 36 ปี สัญชาติ ไทย ได้หน้าบ้านเล...

รวบหนุ่มวินจยย.ตระเวนชิงทรัพย์หาเงินเข้าแบงก์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.ณัฐกิตติ์ จอกโคกสูง รอง ผกก.(สส.) พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ จับกุมนายชินวัฒน์ พราหมณพันธุ์ อายุ 36 ปี สัญชาติ ไทย ได้หน้าบ้านเลขที่ 151 ซอยเปรมสมบัติ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ตามหมายจับของศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.583/2565 ลงวันที่ 9 กันยายน 2565 ข้อหา “วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม” พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ (จยย.) ฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สี ขาว ส้ม ทะเบียน 3กต 7056 กทม. เสื้อ กางเกง และรองเท้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 3 เล่ม

สอบถามนายชินวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่าวิ่งราวเอาทรัพย์ของผู้เสียหายไปจริง โดยก่อเหตุเมื่อวันที่ 2 ก.ย. บริเวณซอยสุขุมวิท 20 ตัดสุขุมวิท 18 โดยหลังจากที่ได้ทรัพย์สินผู้เสียหายไปแล้วนำแยกเงินสดออกมา แล้วนำทรัพย์ที่เหลือไปทิ้งที่บริเวณคลองดินแดง จากนั้นนำเงินสดที่ได้มาฝากใส่บัญชี และให้การว่าเคยก่อเหตุในพื้นที่ สน.ลุมพินี อีก 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 4 ก.ย.65 และ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา ตรวจสอบประวัติพบว่าเคยต้องโทษในคดียาเสพติด ติดคุกเมื่อปี’56 พ้นโทษออกมาปี’60 ก่อนมาทำงานขี่วินรถ จยย.รับแจ้งในย่านพื้นที่เขตลุมพินี สาเหตุเพราะเงินไม่พอใช้ประทังชีวิตจึงได้ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รวบหนุ่มวินจยย.ตระเวนชิงทรัพย์หาเงินเข้าแบงก์

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด