รวบครูดุริยางค์หื่น ข่มขืนศิษย์นานนับปี "บิ๊กโจ๊ก" ลุยจี้คดีเอาผิด

"บิ๊กโจ๊ก" ลุยเชียงใหม่สอบปากคำเอง "ครูดุริยางค์"หื่นลวงลูกศิษย์อนาจาร-ข่มขืน พบพฤติกรรมฉาวนานนับปี ศิษย์ตกเป็นเหยื่อหลายราย จนต้องโพสต์โซเชียลแฉตำรวจวอนเด็กหญิงที่ตกเหยื่อเข้าแจ้งความเอาผิด

รวบครูดุริยางค์หื่น ข่มขืนศิษย์นานนับปี "บิ๊กโจ๊ก" ลุยจี้คดีเอาผิด

"บิ๊กโจ๊ก" ลุยเชียงใหม่สอบปากคำเอง "ครูดุริยางค์" หื่นลวงลูกศิษย์อนาจาร-ข่มขืน พบพฤติกรรมฉาวนานนับปี ศิษย์ตกเป็นเหยื่อหลายราย จนต้องโพสต์โซเชียลแฉ ตำรวจวอนเด็กหญิงที่ตกเหยื่อเข้าแจ้งความเอาผิดด่วน

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 8 มี.ค. 66 ชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และ สภ.สะเมิง นำหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่ เข้าจับกุมนายรุ่งชาย ตาเย็น อายุ 48 ปี ครูสอนดุริยางค์โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหางดง ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อกล่าวหา “พาพราก กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี อันเป็นการกระทำแก่ศิษย์ที่อยู่ในควบคุมดูแล” ที่สถานปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งในอำเภอสะเมิง พร้อมนำหมายค้นเข้าตรวจค้นที่บ้านพัก และที่โรงเรียนเพื่อเก็บพยานหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีเยาวชนโพสต์ข้อความลงในโซเชียลมีเดีย แฉพฤติกรรมของครูหนุ่มใหญ่รายนี้ที่ชอบลวนลาม ทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิงหลายราย และมีบางรายที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ต่อมาหลังปรากฏเป็นข่าว ครูได้เข้าแจ้งความเด็กและข่มขู่คุกคาม กระทั่งตำรวจและองค์กรด้านสิทธิเด็กได้เข้าไปช่วยเหลือคัดกรองเหยื่อ ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานกระทั่งสามารถขออนุมัติศาลออกหมายจับครูรายนี้ได้

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีด้วยตัวเอง พร้อมสอบปากคำนายรุ่งชาย ซึ่งผู้ต้องหาปฏิเสธให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ หรือให้สัมภาษณ์ใดๆ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ครูรายนี้ทำหน้าที่ควบคุมวงดุริยางค์ของโรงเรียน จึงมีความสนิทสนมกับเด็กนักเรียนหญิงในวง ที่ผ่านมามีผู้เสียหายมาร้องเรียนสื่อกระทั่งนำไปสู่การจับกุม และมีเด็กนักเรียนหญิงในโรงเรียนได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สันป่าตอง และ สภ.หางดง เนื่องจากถูกครูคนดังกล่าวพาไปกระทำชำเราในม่านรูดจากข้อมูลที่รับทราบจากเหยื่อ ครูคนดังกล่าวได้พาเด็กนักเรียนไปกระทำชำเราที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง จำนวน 3 ครั้ง ในเขตพื้นที่ อำเภอสันปาตอง ช่วงเดือนพฤษภาคม-เดือนธันวาคม 2565 ต่อมาวันที่ 3 มีนาคม 2566 ผู้ปกครองเด็กนักเรียนรายแรก อายุ 15 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.สันป่าตอง ซึ่งทางตำรวจได้รับคำร้องทุกข์และร่วมกับสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กนักเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในคดีดังกล่าว กระทั่งนำมาสู่การออกหมายจับ

จากการสอบปากคำนายรุ่งชาย ในชั้นสอบสวนให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่ระหว่างที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ สอบปากคำนายรุ่งชาย กลับให้การปฏิเสธ

ภายหลังการสอบสวน รอง ผบ.ตร. ได้ฝากถึงพ่อแม่และผู้ปกครองขอให้สอดส่องดูแลบุตรหลาน และสังเกตถึงการเปลี่ยนแปลง หากพบว่าบุตรหลานมีการเปลี่ยนแปลงให้รีบซักถามพูดคุยเพื่อเข้าช่วยเหลือได้ทันเวลา ในส่วนของทางโรงเรียนก็ให้ช่วยสอดส่องดูแลพฤติกรรมบุคลากรภายในองค์กรให้ดีหากพบพฤติการณ์น่าสงสัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที.

คุณกำลังดู: รวบครูดุริยางค์หื่น ข่มขืนศิษย์นานนับปี "บิ๊กโจ๊ก" ลุยจี้คดีเอาผิด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด