รวบ "ครูหื่น" อนาจาร ด.ญ. วัย 13 "จับ-จก-ล้วง" ตร.ซ้อนแผนตะครุบตัว

ตำรวจซ้อนแผนจับกุม "ครูสอนคอมหื่น" ตามหมายจับ สภ.องครักษ์ จ.นครนายก หลังก่อเหตุกระทำอนาจารนักเรียนหญิง วัย 13 ปี ให้เกิดความอับอาย แล้วหลบหนีกลับบ้านเกิด ที่ จ.กำแพงเพชร

รวบ "ครูหื่น" อนาจาร ด.ญ. วัย 13 "จับ-จก-ล้วง" ตร.ซ้อนแผนตะครุบตัว

ตำรวจซ้อนแผนจับกุม "ครูสอนคอมหื่น" ตามหมายจับ สภ.องครักษ์ จ.นครนายก หลังก่อเหตุกระทำอนาจารนักเรียนหญิง วัย 13 ปี ด้วยการจับของสงวน-บังคับอม สร้างความอับอายให้เหยื่อ จึงบอกผู้ปกครองพาแจ้งความ ผู้ก่อเหตุไหวตัวทันรีบเผ่นหนีกลับบ้านเกิด ที่ จ.กำแพงเพชร สอบสวนเบื้องต้นเจ้าตัวยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา นอกจากนี้ ตร.ยังพบเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้กับเหยื่อมาแล้วหลายราย

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) เข้าจับกุมตัว ว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ เอี่ยมโอด อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร ผู้ต้องหาตามหมายจับ สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ข้อหา "กระทำชำเราและอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี" โดยสามารถจับกุมตัวได้ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งดื่มกาแฟ และนั่งเล่นแท็บเล็ตอย่างสบายใจ

ทั้งนี้ การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจาก เมื่อต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา นายสุนทร ทองใบ อายุ 64 ปี ได้พาหลานสาววัย 13 ปี เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.สำราญ พลไชย พนักงานสอบสวน สภ.องครักษ์ จ.นครนายก เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับ ว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ ฐานกระทำชำเราหลานสาวหลายครั้ง ตั้งแต่วันที่ 13-28 ก.พ. 2566

สำหรับพฤติการณ์ของว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ ในบันทึกแจ้งความของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า เจ้าตัวทำงานเป็นอาจารย์อัตราจ้างของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ที่ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี (ผู้เสียหาย) เรียนอยู่ และในระหว่างการเรียนการสอน เจ้าตัวก็มักจะหาโอกาสมาลวนลามจับของสงวนและอวัยวะเพศ ด.ญ.เอ อยู่ตลอด อีกทั้งยังมีการบังคับให้ ด.ญ.เอ อมอวัยวะเพศด้วย จน ด.ญ.เอ รู้สึกเกิดความอับอายทนไม่ไหว จึงมาเล่าความจริงให้ผู้ปกครองฟัง ก่อนจะพากันไปแจ้งความเอาผิด แต่เนื่องจาก ว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ ทราบข่าวก่อนว่าจะมีการไปแจ้งความ จึงรีบขับรถหลบหนีกลับมาบ้านเกิด ที่ จ.กำแพงเพชร

โดย พ.ต.ต.สมรักษ์ สิงห์ดา สารวัตรตำรวจ ปคม. เปิดเผยว่า คดีนี้หมายจับเพิ่งออกมาเมื่อวาน (21 มี.ค.) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.องครักษ์ จึงประสานให้ตามจับกุมตัว โดยมีข้อมูลว่า ว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ นอกจากจะมีอาชีพเป็นครูรับจ้างสอนวิชาคอมพิวเตอร์แล้ว ยังมีอาชีพขายประกันชีวิต จึงได้วางแผนโดยการทำทีโทรศัพท์ไปติดต่อขอซื้อประกันชีวิต ก่อนที่เจ้าตัวจะหลงเชื่อยอมมาพบเจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางเราก็ได้นัดหมายกันไว้ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่เมือง จ.นครสวรรค์ เจ้าตัวก็ขับรถยนต์เดินทางมาพบตามนัด เพื่อหวังขายประกัน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ขาย กลับเจอของแถมเพราะถูกทางเราที่เตรียมการเอาไว้แล้ว นำหมายจับไปแสดงตัวขอจับกุม แต่ในเบื้องต้น ว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ ยอมรับกับทางตำรวจว่า เป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ปฏิเสธทุกความผิดที่ถูกกล่าวหา

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ว่าที่ ร.ต.ธนวัฏ ในขณะที่เจ้าตัวยังทำงานเป็นอาจารย์สอนนักเรียนอยู่นั้น เคยมีพฤติการณ์ก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกันกับลูกศิษย์ที่เป็นเด็กผู้หญิงมาแล้วหลายราย แต่ก็รอดโดนแจ้งความมาได้ เพราะเจ้าตัวใช้วิธีเอาเงินปิดปากให้กับทางผู้ปกครองของผู้เสียหาย เพื่อไม่ให้ไปดำเนินคดีเอาผิด แต่มารอบนี้ผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ ไม่ยอมจึงถูกแจ้งความก่อนจะนำไปสู่การออกหมายจับ แล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนขอซื้อประกัน เพื่อล่อจับกุมตัวในที่สุด ซึ่งในขั้นตอนต่อไป เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขอเข้าสู่การเข้าถึงข้อมูลไอที เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุว่า มีการถ่ายคลิปแล้วนำไปอัพโหลดขายตามเว็บโป๊เถื่อนด้วยหรือไม่ หากพบก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาอื่นเพิ่มเติมต่อไป

คุณกำลังดู: รวบ "ครูหื่น" อนาจาร ด.ญ. วัย 13 "จับ-จก-ล้วง" ตร.ซ้อนแผนตะครุบตัว

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด