รวบแล้ว! แก๊งค้ามนุษย์หลอกสาวคีร์กีซสถาน บังคับค้ากาม ทนไม่ไหวกระโดดคอนโดหรูดับ ที่พัทยา

รวบแล้ว! แก๊งค้ามนุษย์หลอกสาวคีร์กีซสถาน บังคับค้ากาม ทนไม่ไหวกระโดดคอนโดหรูดับ ที่พัทยา

รวบแล้ว! แก๊งค้ามนุษย์หลอกสาวคีร์กีซสถาน บังคับค้ากาม ทนไม่ไหวกระโดดคอนโดหรูดับ ที่เมืองพัทยา

เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (31 ต.ค.) ที่ห้องประชุมชั้นที่ 3 สภ.เมืองพัทยา พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล
รอง ผบ.ตร. เรียกประชุมสรุปผลการสืบสวนติดตามจับกุมคดีอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา โดยมี พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช.ภาค 2 และเจ้าหน้าที้ที่เกี่ยวข้องทั้ง ตำรวจสืบสวนภาค 2 ตำรวจสืบสวนจังหวัดชลบุรี ตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจ ตม.

โดยคดีจับกุมร้านลักลอบค้าประเวณีเด็ก ที่ฝ่ายปกครองทำการล่อซื้อบริการทางเพศเด็ก ที่ร้านคอบร้าเบียร์บาร์ ซอยบัวขาว โดยจับกุมนางสาวอรทนา โยธี อายุ 43 ปี เจ้าของร้าน ส่งดำเนินคดี แสวงหาประโยชน์จากเด็ก (เกิน 15 ปี ไม่เกิน 18 ปี) จากการค้าประเวณี บังคับใช้แรงงานด้วยการฉ้อฉลฯ ค้ามนุษย์ จากนั้นขยายผลจับชาวบริติช และเยอรมัน ในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน

ส่วนคดีนางสาวอนารา เซตาลีเยว่า อายุ 30 ปี ชาวคีร์กีซสถาน ที่กระโดดตึกฆ่าตัวตาย จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า ถูกเอเย่นชาวจีนบอกว่ามีงานเกี่ยวกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยวในประเทศลาว แต่เมื่อมาถึงเป็นงานคอลเซ็นเตอร์ ที่หลอกลวงเงินจากผู้อื่น ผู้ตายทำไม่ได้จึงถูกบังคับให้ค้าประเวณีในประเทศลาว จากนั้นถูกพามาค้าประเวณีที่กรุงเทพ และพัทยา จนมากระโดดตึกฆ่าตัวตาย

อ่านข่าว หญิงชาวคีร์กีซสถาน โปรยเงินก่อนดิ่งคอนโดหรูดับ พบเคยแจ้งความถูกแก๊งข้ามชาติ หลอกค้ากามพัทยา

จากการสอบสวนจึงสามารถระบุตัวผู้ต้องหาจนสามารถออกหมายจับได้ 3 คน 1.นางสาวโรว หลี่ อายุ 27 ปี ชาวจีน นางสาวซง เจี๊ยน หลี่ อายุ 32 ปี ชาวจีน และนายหนิน เว่ย สุย อายุ 48 ปี ชาวจีน ก่อนเข้าค้นบ้านที่เคยถูกกักขังภายในซอย เฉลิมพระเกียรติ 6 ซึ่งพบนายหวัง กัง อายุ 45 ปี ชาวจีน นายอิสรา แซ่ม้า อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา และนายธงชัย ลีโชติถาพร อายุ 40 ปี ซึ่งอยู่ในการรวบรวมหลักฐานว่าเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวหรือไม่

คุณกำลังดู: รวบแล้ว! แก๊งค้ามนุษย์หลอกสาวคีร์กีซสถาน บังคับค้ากาม ทนไม่ไหวกระโดดคอนโดหรูดับ ที่พัทยา

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด