รวบแล้ว! เสี่ยหึงโหด สะกดรอยแฟนสาว ยิงหนุ่มหล่อชู้รัก ดับคาอ่างรีสอร์ตดังขอนแก่น

รวบแล้ว! เสี่ยหึงโหด สะกดรอยแฟนสาว ยิงหนุ่มหล่อชู้รัก ดับคาอ่างรีสอร์ตดังขอนแก่น

สอบสวนกลาง โดย บก.ป. รวบเสี่ยหึงโหด แอบสะกดรอย ยิงหนุ่มหล่อดับคาอ่างรีสอร์ตดัง จ.ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 9 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายรุ่งโรจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชุมแพ ที่ จ 90/2565 ลง 8 ก.ย. 2565 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรโดยไม่ได้รับอนุญาต”

สถานที่จับกุม สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 5 บก.ทล. อ.เมือง จ.ลำปาง

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 65 เวลาประมาณ 14.00 น. นางสาวเบญจมาศ แฟนของผู้ต้องหา ได้ออกไปเที่ยวกับผู้ตายที่รีสอร์ตชื่อดัง ใน จ.ขอนแก่น โดยได้เปิดห้องพัก จำนวน 1 ห้อง และได้นั่งดื่มสุรา และรับประทานอาหารอยู่กับผู้ตาย ที่บริเวณด้านหน้าห้องพัก

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ผู้ตายเล่นน้ำอยู่ที่อ่างน้ำด้านข้างห้องพัก ผู้ต้องหาได้เดินเข้ามาทางด้านหน้าของห้องพัก และได้ใช้อาวุธปืน ขนาด 9 มม. ยิงไปที่ผู้ตาย จำนวน 3 นัด กระสุนปืนเข้าที่บริเวณลำคอ จำนวน 1 นัด และที่บริเวณลำตัว อีก 2 นัด เป็นเหตุให้ผู้ตายเสียชีวิตอยู่ในอ่างน้ำ หลังจากนั้น ผู้ต้องหาจึงได้พาตัวนางสาวเบญจมาศหลบหนีออกจากรีสอร์ตดังกล่าว โดยใช้รถยนต์ส่วนตัวของนางสาวเบญจมาศ ในการหลบหนี

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ได้ประสานข้อมูลมายัง กก.3 บก.ป. เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา เนื่องจากคาดว่าผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุติดตัวไปด้วย และจากการตรวจสอบประวัติยังพบว่า ผู้ต้องหาเคยต้องคดีอุกฉกรรจ์ อีกกว่า 5 คดี ทาง กก.3 บก.ป. จึงได้เร่งตรวจสอบ เส้นทางที่ผู้ต้องหาอาจจะหลบหนีไปได้ พร้อมกับประสานข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ให้ตั้งจุดตรวจเพื่อทำการจับกุมผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนี

จนกระทั่งวันที่ 8 กันยายน เวลาประมาณ 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง จุดบริการประชาชน ตำรวจทางหลวงเกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง ได้ตรวจพบรถยนต์ต้องสงสัย ซึ่งมีตำหนิรูปพรรณตรงกับรถยนต์ที่ผู้ต้องหาใช้หลบหนี ขับมุ่งหน้าไปยัง จ.เชียงใหม่ จึงได้เรียกให้หยุดรถ และเข้าทำการตรวจค้น โดยพบผู้ต้องหาเป็นผู้ขับขี่ และมีนางสาวเบญจมาศนั่งโดยสารมาด้วย จากการตรวจค้นรถ พบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมลูกกระสุนปืนจำนวน 47 นัด จึงได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมตรวจยึดอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การว่านางสาวเบญจมาศ ได้ให้ตนมาจัดการผู้ตายเนื่องจากมีปัญหาการเงินกับผู้ตาย ซึ่งคำให้การของผู้ต้องหาขัดแย้งกับคำให้การของนางสาวเบญจมาศ โดยนางสาวเบญจมาศ อ้างว่าผู้ต้องหาหึงหวงตนจึงแอบสะกดรอยมายิงผู้ตาย ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของทั้งสอง

คุณกำลังดู: รวบแล้ว! เสี่ยหึงโหด สะกดรอยแฟนสาว ยิงหนุ่มหล่อชู้รัก ดับคาอ่างรีสอร์ตดังขอนแก่น

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด