รวบแล้ว! “ไอ้ปี้” หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 61 บาท ห้างดังเมืองอรัญฯ หลังจนท.สนธิกำลังกดด...

รวบแล้ว! "ไอ้ปี้" หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 61 บาท ห้างดังเมืองอรัญฯ หลังจนท.สนธิกำลังกดดันหนัก ผู้สื่อข่าวรายงาน ตำรวจจังหวัดสระแก้ว เร่งกดดันชายวัย 34 ปี ก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำจากร้านทองเยาวราช ห้าง...

รวบแล้ว! “ไอ้ปี้” หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 61 บาท ห้างดังเมืองอรัญฯ หลังจนท.สนธิกำลังกดด...

รวบแล้ว! “ไอ้ปี้” หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 61 บาท ห้างดังเมืองอรัญฯ หลังจนท.สนธิกำลังกดดันหนัก

ผู้สื่อข่าวรายงาน ตำรวจจังหวัดสระแก้ว เร่งกดดันชายวัย 34 ปี ก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำจากร้านทองเยาวราช ห้างโลตัส สาขาอรัญประเทศ น้ำหนักมากถึง 61 บาท โดยสนธิกำลัง 5 หน่วยงานกว่า 100 นาย คาดว่า จะสามารถควบคุมตัวได้ภายในวันนี้ เนื่องจากตำรวจชุดจับกุมพบข้อมูลว่า ผู้ต้องหายังคงวนเวียนอยู่ในพื้นที่ โดยเฉพาะตลาดชุมชนหลังหมู่บ้านพื้นที่กว่าพันไร่

เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงในจังหวัดสระแก้ว จัดกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 100 นาย ปูพรมรอบหมู่บ้านเหล่าคลองกลาง หมู่ 4 ตำบลหนองสังข์ อำเภออรัญประเทศ เพื่อจับกุมนายโชติพงศ์ ทุมประดา หรือนายปี้ อายุ 34 ปี ชาวบ้านเหล่าคลองกลาง หลังก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำ น้ำหนักประมาณ 61 บาท จากร้านทองเยาวราช ภายในห้างโลตัส สาขาอำเภออรัญประเทศ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 ก.ย.) โดยผู้ต้องหาใช้เวลาก่อเหตุเพียงไม่กี่นาทีก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ หลบหนีกลับเข้าบ้านพักเลขที่ 156 หมู่ 4 บ้านเหล่าคลองกลาง

หลังจากผู้ต้องหาก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้าบ้านพักที่บ้านเหล่าคลองกลาง โดยเจ้าหน้าที่ชุดติดตามจับกุม หลังได้รับข้อมูลจากพลเมืองดีผ่านทางโซเชียล จนรู้ตัวผู้ต้องหา ได้ติดตามเข้าไปจนถึงบ้านพัก พบว่ารถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุเครื่องยนต์ยังร้อนอยู่ คลาดกันเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น เส้นทางที่นายปี้หลบหนีไปนั้น เป็นป่าชุมชนติดกับเขตหมู่บ้านเนื้อที่กว่า 1 พันไร่ ครอบคลุมอำเภออรัญประเทศและอำเภอวัฒนานคร ซึ่งเจ้าหน้าที่เชื่อว่า ยังคงหลบซุ่มตัวอยู่ในป่าแห่งนี้

“ขณะที่นางสมพิศ อัญญเวชสัมฤทธิ์ กำนันตำบลหนองสังข์ ระบุว่า ได้มีการพูดคุยกับทางครอบครัวผู้ต้องหา โดยทางพ่อแม่ผู้ต้องหายืนยันว่า ไม่รู้ว่าลูกไปทำอะไร แต่ก็จะพยายามประสานบอกลูกให้มอบตัว เพราะคนที่ก่อเหตุชิงทองแบบนี้ ก็ไม่เคยเห็นได้ใช้เงินเพราะจะถูกตำรวจจับเสียก่อน อยากให้ลูกเข้ามอบตัวเร็วๆ

ขณะที่แผนการทำงานในวันนี้ ทางพันตำรวจเอกพีระพงษ์ เหล่าธนาวิน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว บอกว่า ขณะนี้ตำรวจ จะเร่งกดดันผู้ต้องหาอย่างหนัก มีทั้งใช้กำลังเจ้าหน้าที่เดินเท้าปูพรมเรียงหน้ากระดาน สุนัขสงครามสะกดรอย โดรนจากทีมข่าวและกองบิน 3 อำเภอวัฒนานคร พารามอเตอร์จากจิตอาสาจำนวน 3 ลำ โดยเชื่อว่า ยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ (ป่าชุมชนบ้านเหล่าคลองกลาง ตำบลหนองสังข์) และตำรวจจะเร่งจับกุมตัวให้ได้ ก่อนค่ำนี้เพราะจะทำให้ยากยิ่งขึ้น

ล่าสุดจับได้แล้วไอ้ปี้จี้ชิงทองห้างดังอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

คุณกำลังดู: รวบแล้ว! “ไอ้ปี้” หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 61 บาท ห้างดังเมืองอรัญฯ หลังจนท.สนธิกำลังกดด...

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด