รวบ ป.6 เห็น จยย.จอดคากุญแจ ฉกขับเข้าเมือง อ้างไปหาเพื่อน ปัดเอาไปขาย

รวบ ป.6 เห็น จยย.จอดคากุญแจ ฉกขับเข้าเมือง อ้างไปหาเพื่อน ปัดเอาไปขาย

รวบเด็กชาย ป.6 รึอาจเป็นโจร ขโมย จยย.จอดคากุญแจ ขับเข้าเมืองปราจีนบุรี อ้างอยากซื้อของ-ไปหาเพื่อนในเมือง ยันไม่ได้เอาไปขาย

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 25 ก.พ.66 ร.ต.ต.บุญรวม สมศรี รองสารวัตรสายตรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองฯ จับคนร้ายขโมยรถ จักรยานยนต์ได้บริเวณริมถนนสายประจันตคาม-ปราจีนบุรี หน้าโรงแรมสีลม หมู่ 3 ต.บางบริบูรณ์ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีแดงขาว ทะเบียนหนองคาย พร้อมเจ้าของรถ และนายจอม ซึ่งเป็นนายจ้าง นอกจากนี้ยังพบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นคนร้าย ถูกเจ้าหน้าฝ่ายปกครองและพลเมืองดีควบคุมตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายจอม เปิดเผยว่า ตนเป็นนายจ้างเจ้าของรถจักรยานยนต์ ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 12.00 น.วันนี้ ลูกจ้างทำงานได้จอดรถไว้หน้าบ้านโดยเสียบกุญแจคาไว้ เมื่อออกมาทำงานพบว่ารถหายไปแล้ว โดยไม่ทราบตัวคนร้ายและทิศทางหลบหนี พอช่วงค่ำจึงประสานเพื่อนที่ทำงานและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง พากันขับรถกระบะไปแจ้งความที่ สภเมืองปราจีนบุรี ระหว่างทางเห็นเด็กชายขับถจักรยานยนต์ผ่าน และจำได้ว่าเป็นรถลูกจ้าง จึงขับรถปาดหน้า ช่วงนั้นมีพลเมืองดีขับรถจักรยานยนต์ตามมา จึงช่วยกันจับกุมตัวคนร้ายได้สำเร็จ และ ควบคุมตัวไว้เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไปสอบสวน

จากการสอบสวน ด.ช.เอ ให้การว่า ขณะที่ตนเดินออกจากบ้านไปไม่ไกล เห็นรถจักรยานยนต์จอดมีกุญแจเสียบคาไว้อยู่ ตนอยากซื้อของและไปหาเพื่อนที่ตัวเมืองปราจีนบุรี จึงขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกมา จนมาถูกเจ้าของรถตามมาจับกุมตัวดังกล่าว ยืนยันไม่ได้คิดจะเอาไปขาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้เชิญตัวเจ้าของรถจักรยานยนต์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี และคุมตัว ด.ช.เอ พร้อมรถจักรยานยนต์ นำส่งพนักงานสอบสวนฯ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รวบ ป.6 เห็น จยย.จอดคากุญแจ ฉกขับเข้าเมือง อ้างไปหาเพื่อน ปัดเอาไปขาย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด