รวบผู้ช่วยเจ้าอาวาส หลอกนักเรียนถ่ายคลิปลามก อ้างโดนแบล็กเมลให้ทำ

รวบผู้ช่วยเจ้าอาวาส หลอกนักเรียนถ่ายคลิปลามก อ้างโดนแบล็กเมลให้ทำ

ตำรวจเมืองนนท์รวบผู้ช่วยเจ้าอาวาส หลอกนักเรียนวัย 14-17 ปี ถ่ายรูปลามกอนาจารส่งให้ เจ้าตัวอ้างถูกผู้หญิงแบล็กเมลให้ทำตาม

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 7 มี.ค. 2566 ร.ต.อ.ภัทร์กร ชายน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี มีครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านประชานิเวศน์ 3 พานักเรียนชายรวม 9 คน เข้าแจ้งความว่า ตั้งแต่ช่วงเดือน ธ.ค. 2565 มีผู้ใช้อินสตาแกรม และแอปพลิเคชัน ไลน์ ทักข้อความมาหาติดต่อพูดคุยกับนักเรียนชายอายุ 14 ปี ถึง 17 ปี ซึ่งเป็นนักกีฬาบาส ของโรงเรียน และเป็นนักกีฬาบาสเยาวชนทีมชาติ เพื่อหลอกลวงให้เด็กนักเรียนทั้ง 9 คน ถ่ายภาพและคลิปลามกอนาจารส่งให้ หากไม่ทำตามจะนำภาพลามกอนาจารที่มีอยู่ ไปเผยแพร่ในสื่อสาธารณะให้ได้รับความเสียหาย ทำให้กลุ่มนักเรียนกลัวจึงยอมถ่ายภาพและคลิปอนาจารของตนเองส่งไปให้ ก่อนจะนำเรื่องไปแจ้งให้ครูทราบ จึงได้นำนักเรียนทั้ง 9 คน เข้าแจ้งความดำเนินคดี

หลังรับแจ้งความ พ.ต.อ.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.พร้อมกำลังสืบสวนได้ประชุมวางแผนเพื่อจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากมีภาพลามกอนาจารของเด็กนักเรียน หลุดไปอยู่ในมือของคนร้ายเกรงว่าภาพดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ ก่อนจะวางแผนติดต่อคนร้ายดังกล่าวให้มาที่ห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 ฟู้ดคอร์ท

ต่อมาเวลา 18.00 น.ได้มีพระ รณชัย โม่งประนิตย์ อายุ 27 ปี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ย่านงามวงศ์วาน 6 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เดินเข้ามายังจุดนัดหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้เชิญตัวพระรณชัย มาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โรงพัก พร้อมตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 13 โปรแม็กซ์ เพื่อหาหลักฐาน

จากการตรวจสอบพบคลิปลามกอนาจารของกลุ่มนักเรียน 2 คลิป และภาพลามกอนาจารบุคคลอื่นอีก 40 ภาพ ส่วนมากเป็นลามกอนาจารผู้ชาย จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา ผกก.ได้สอบสวนพระรณชัย ให้การอ้างว่ารู้จักกับผู้หญิงชื่อ พลอย ผ่านทางเฟซบุ๊กมานานหลายปี หลังพูดคุยสนิทกัน น.ส.พลอย ได้วิดีโอคอลมาหาแล้วให้ตนช่วยตัวเองให้ดูซึ่งตอนนั้นตนก็ยังเป็นพระลูกวัดทั่วไป ตนไม่รู้ว่าเขาบันทึกดวิดีโอไว้ หลังจากนั้นเขาทักมาขอเงินโดยใช้คลิปมาอ้างว่าถ้าไม่ให้จะโพสต์คลิปประจาน และขู่ว่ารู้อยู่วัดไหน เคยไปที่วัดรู้ว่าตนเป็นพระรูปไหน ด้วยความกลัวว่าน.ส.พลอย จะนำคลิปไปโพสต์ ตนจึงโอนเงินให้หลายครั้งรวมแล้วก็หลักแสน จนกระทั่งประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา น.ส.พลอย ได้ติดต่อมาให้ตนโอนเงินให้ 20,000 บาท แต่ตนไม่มีให้ น.ส.พลอย ส่งอินสตาแกรมของเด็กนักเรียนวัยรุ่นชื่อ เอ กับ บี มาให้ โดยบอกว่าให้ตนหาวิธีถ่ายคลิปลามกอนาจารของเด็กทั้งสองคนส่งมาให้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนไม่เอาเงิน พอดีตนรู้จักกับเพื่อนของเด็กนักเรียนกลุ่มนี้ จึงให้ช่วยติดต่อให้ก่อนจะหลอกเด็กทั้งสองคนถ่ายคลิปอาจารส่งมาให้

หลังสอบสวนแล้วเจ้าหน้าที่จึงนำตัวพระรณชัยไปทำการสึกที่วัด และนำตัวกลับมาดำเนินคดี ข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองและผู้อื่น หากพบว่ามีการกระทำผิดในข้อหาอื่นจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ดำเนินคดี


ผู้ช่วยเจ้าอาวาศ,นนทบุรี,หลอกนักเรียน,หลอกถ่ายรูปลามก,อนาจาร,แบล็กเมล,จับศึก,พระ,

คุณกำลังดู: รวบผู้ช่วยเจ้าอาวาส หลอกนักเรียนถ่ายคลิปลามก อ้างโดนแบล็กเมลให้ทำ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด