รวบ ผอ.โรงพยาบาล กินหญ้าอ่อน ซื้อกามเด็กต่ำกว่า 18 สังกัด "แม่ตุ๊ก-พ่อตี๋"

รวบ ผอ.โรงพยาบาล กินหญ้าอ่อน ซื้อกามเด็กต่ำกว่า 18 สังกัด "แม่ตุ๊ก-พ่อตี๋"

ตามรวบ ผอ.โรงพยาบาลในพื้นที่ อ.เมืองเลย พร้อมหนุ่มเทศบาล และช่างแอร์ หลังถูกตำรวจ ปคม.ขยายผลถึงผู้ซื้อบริการเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ในสังกัด "แม่ตุ๊ก-พ่อตี๋" แม่เล้า-พ่อเล้า

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.บก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.มนูญ แก้วก่ำ ผกก.3 บก.ปคม., พ.ต.ท.ณัฐพล พลอยท้วม สว.กก.3 บก.ปคม. จับกุม นายภาสกร สุระชัยปัญญา อายุ 54 ปี ผอ.โรงพยาบาลในพื้นที่ อ.เมืองเลย นายพิชัย เสริฐศรี อายุ 34 ปี พนักงานเทศบาลในพื้นที่ จ.เลย และ นายสันติ ศรีคำมี อายุ 34 ปี อาชีพช่างแอร์ ตามหมายจับศาลอาญา ข้อหาซื้อบริการทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี, ส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรในลักษณะลามกอนาจาร” โดยจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 รายได้ในพื้นที่ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย

สืบเนื่องจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตำรวจ กก.3 บก.ปคม. ได้จับกุมตัว นายศักดิ์ชัย หรือ พ่อตี๋ และ น.ส.มันทนา หรือ แม่ตุ๊ก สองสามีภรรยา ที่มีพฤติกรรมตั้งตนเป็นพ่อเล้า-แม่เล้า จัดหาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มาขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ อ.เมืองเลย คิดค่าบริการต่อครั้ง ตั้งแต่ 2,000 - 10,000 บาท แต่ละครั้งจะแบ่งเงินค่าตัวให้เด็กเพียงแค่ 1,000 บาท เท่านั้น ส่วนที่เหลือจะเป็นค่านายหน้าของทั้งคู่ หลังจับกุมทั้งคู่ได้ จึงเร่งขยายผลต่อเนื่องเพื่อเอาผิดกลุ่มลูกค้าที่เคยซื้อบริการ ส่วนใหญ่เป็นข้าราชการท้องถิ่น จนกระทั่งมีการออกหมายจับ และนำมาสู่การจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ดังกล่าว

สอบสวน ผู้ต้องหาทั้ง 3 รายให้การรับสารภาพว่าเคยซื้อบริการทางเพศเด็กในสังกัดของแม่ตุ๊กและพ่อตี๋ จริง นำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม. ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รวบ ผอ.โรงพยาบาล กินหญ้าอ่อน ซื้อกามเด็กต่ำกว่า 18 สังกัด "แม่ตุ๊ก-พ่อตี๋"

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด