รวบ รปภ.หึงโหดทุบเมียตายคามือ พบเสพไอซ์ก่อนลงมือ โดน 2 ข้อหาหนัก

รวบ รปภ.หึงโหดทุบเมียตายคามือ พบเสพไอซ์ก่อนลงมือ โดน 2 ข้อหาหนัก

รวบ รปภ.หึงโหดตามง้อเมีย เกิดทะเลาะทุบตีจนตายคามือ ก่อนอ้างผู้ตายหลับไปแล้วไม่ฟื้น ตำรวจไม่ปักใจเชื่อเพราะมีรอยฟกช้ำทั่วร่าง นำตัวไปสอบ เค้นจนรับสารภาพ แถมตรวจฉี่พบสีม่วงเนื่องจากเสพไอซ์ โดนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก


เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.ท.(หญิง) สุทธดา มั่นธนานิรัตน์ รอง สว.สอบสวน สน.หนองค้างพลู รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตในเพิงพักสังกะสีไม่มีบ้านเลขที่ ซอยทวีวัฒนา 1 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นเพิงสังกะสีชั้นเดียว พบศพ น.ส.ปัญจทร กรัตสุวรรณ อายุ 42 ปี อาชีพพนักงานโรงงานผลิตบานพับประตู นอนหงายอยู่บนพื้นกระดาน สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้น มีผ้าห่มสีแดงคลุมทับอีก 1 ชั้น โดยในเพิงพักไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

สอบสวน นายมนตรี หรือ บอย ขำขจร อายุ 41 ปี สามีผู้ตาย ประกอบอาชีพ รปภ.บริษัทเอกชน ให้การว่า ภรรยาป่วยเป็นไข้มาหลายวันแล้ว แต่ไม่ยอมไปหาหมอ เบื้องต้นตำรวจไม่เชื่อคำให้การ เนื่องจากพบบาดแผลฟกช้ำที่หน้าผากและตามลำตัวของผู้ตายเป็นจ้ำๆ ทั่วร่าง จึงเค้นปากคำจนยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ภรรยาได้หนีไปนอนพักกับญาติที่อื่นเพราะมีปากเสียงกับตนเองบ่อย กระทั่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ไปง้อขอให้กลับมาอยู่ด้วยกัน ด้วยความที่ตนเองขี้หึงจึงชวนผู้ตายทะเลาะและลงไม้ลงมือไปหลายครั้ง จนมีบาดแผลฟกช้ำทั่วร่างกาย แต่มั่นใจว่าไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ถึงแก่ชีวิตอย่างแน่นอน เพราะช่วงเช้าวันนี้ก็ยังพูดคุยกันอยู่ดีๆ จนผู้ตายหลับไปและไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนจึงควบคุมตัว นายมนตรี ผู้ต้องสงสัยไปตรวจปัสสาวะพบฉี่สีม่วงเนื่องจากเสพยาไอซ์ จึงถูกดำเนินคดีฐานเสพยาเสพติด ส่วนข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย จะต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวชและกองพิสูจน์หลักฐานส่งมาประกอบการพิจารณาตามกฎหมายอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: รวบ รปภ.หึงโหดทุบเมียตายคามือ พบเสพไอซ์ก่อนลงมือ โดน 2 ข้อหาหนัก

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด